Đánh giá vị thế tiềm năng chiến lược tại Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard

Cuộc sống xô bồ chưa bao giờ là một không gian hoàn hảo cho những điều lãng mạn. Nhưng đến với dự án Q7 Boulevard , các gia chủ có thể hoàn toàn tách mình ra khỏi sự xô bồ cố hữu đó, để dù là vợ chồng son hay đã ngoại tứ tuần, cũng từng ngày tìm thấy những ngày lãng mạn tưởng đã đánh mất từ lâu.

Q7 Boulevard

Đọc Thêm tin này Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard tại GKG bán căn hộ Q7 Boulevard

Chung cư cao cấp Q7 Boulevard cuộc sống hạnh phúc

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Sài Gòn, dự án căn hộ chung cư khu chung cư hạng sang Q7 Boulevard sở hữu mặt đường hướng ra đường Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Phạm Hữu Lầu. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard có thể tiện lợi kết nối đến nhiều khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard sở hữu môi trường sống sinh thái hoàn hảo giữa Sài Gòn lúc dự án căn hộ chung cư tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13 ha. Cũng nhờ nằm cạnh những tuyến lớn giúp cư dân tòa Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard kết nối nhanh chóng với rất nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như: sân bay Quốc tế, Trung tâm hành chính, sân vận động, các trường học lớn,…

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong tổ hợp dự án Q7 Boulevard, nên Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ hoàn hảo của toàn dự án, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích hoàn hảo dành cho một tổ hợp khu văn phòng.Không chỉ vậy, với 60 tiện ích nội khu đặc quyền tại khu chung cư hạng sang Q7 Boulevard như quảng trường rộng 4000m2, các cụm bể bơi ngoài trời, vườn BBQ, đường chạy bộ, đường dạo dài hơn 2km… các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện học tập, vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Căn hộ chung cư Q7 Boulevard sống độc đáo

Thiết kế căn hộ chung cư Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard hướng tới sự tối ưu nhất cho cả môi trường sống và không gian kinh doanh. Hơn thế, các Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp môi trường sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-2/

Hưng Thịnh Corp từ lâu đã nổi bật với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu thành phố nằm tại địa điểm hết sức đắc địa tại những thành phố lớn và Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard lại một lần nữa là minh chứng hoàn hảo cho thế và lực của “ông lớn” này. Là dự án căn hộ chung cư tiên phong tại Sài Gòn bắt kịp xu hướng sống năng động của thế giới, vì thế Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard hiện đang được xem như mục tiêu sở hữu của phần đông những KH trẻ muốn được trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, sôi động nhất Sài Gòn. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái tân tiến đã được tiến hành thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard sẽ mang tới cho cư dân của dự án căn hộ chung cư nói riêng của thành phố tóm lại một môi trường sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Nhà Phố