Đặc điểm của dòng máy bơm chìm chất lượng tốt nhất

Một trong một số dòng máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên phân khúc máy bơm nước Việt Nam là loại máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay tất cả chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn hướng dẫn dùng máy bơm chìm nước thải đúng cách.
Để có cơ hội dùng đúng cách về loại bơm chìm nước thải này thì các bạn phải biết?

bom-tsumumi-1-768x1024

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên tắc vận hành của nó là loại bơm ly tâm kết hợp ( hãng bơm li tâm đang được dùng rất phổ biến hiện tại). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Tìm hiểu : http://bomviet.vn/diem-dac-trung-cua-may-bom-cong-nghiep.html

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.
Nhược điểm của nó là khó sửa chữa nếu như bị hư hỏng vì luôn đề nghị cao về độ kín nước.
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá thành rất cao

Các bạn xin lưu tâm cho: chúng ta phải chạy quai xách,không nên hoạt động dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.
cài đặt đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn hình vẽ trong catalogue đi kèm. Khi cài đặt đặt xong chúng mình phải thử chiều quay, có rất nhiều Sales cài đặt đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước vận hành xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

Để bảo quản động cơ máy bơm chìm nước thải được hoạt động lâu dài và an toàn: các bạn cũng nên lưu ý vấn đề sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện đưa đến tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển bảo vệ phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. đẹp nhất, nên đề nghịmột số Sales profesional có kinh nghiệm chuyên môn cài đặt đặt máy bơm và tủ điều khiển.

Đặc điểm : Xem thêm
Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải tập trung đến chủng dòng, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là dòng máy bơm mà chúng ta đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà làm ra, điều quan trọng là chúng ta phải kiểm tra xem bơm được dùng ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một địa điểm phân phối, cung ứng các sản phẩm chất lượng, chính hãng.
Hiện nay bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm Pentax, máy bơm Tsurumi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *