Blog

Đặc điểm chủ yếu của dòng bơm nước thải tsurumi

Một chiếc bơm nước thải tsurumi muốn vận động tốt, tuổi thọ dài lâu thì việc lắp đặt máy bơm là 1 trong điều vô cùng quan trong. tuy vậy chắc rằng không phải ai cũng biết lắp đặt máy bơm công nghiệp Pentax. Việc lắp đặt máy bơm cần tuân theo những tiêu chuẩn nhất định. Để giúp việc làm lắp ráp máy bơm của các bạn trở nên đơn giản hơn, thời điểm hôm nay, Matra thế giới xin trình làng đến các bạn cách lắp ráp máy bơm công nghiệp Pentax làm thế nào cho có tác dụng.

Bom-nhap-khau-1

– Trong khâu lắp ráp, việc xác định vị trí lắp đặt là vô cùng rất cần thiết. Ví trí lắp đặt máy bơm tốt nhất có thể cần phải là nơi chắc như đinh, thoáng đãng, tránh những nơi khí ẩm và đặc biệt là càng gần nguồn nước những tốt. Cần thắt chặt và cố định máy bơm chắc chắn để máy không biến thành rung khi vận hành.

– Lựa chọn đường ống lắp ráp cân xứng với họng xả của máy bơm. Khi lắp ráp đường ống vào giá đỡ phải thật cảnh giác để tránh không trở nên truyền áp lực lên đầu bơm.

– Lắp đặt đầu hút của vòi bơm của máy bơm Petax đặt cao hơn nữa đáy và xa thành giếng. nên được sắp xếp ông hút nước khoảng chừng 1.5m, cao hơn đầu bơm. Tránh tình trạng làm cho đường ống hút bị gấp khúc, việc này sẽ khiến nước lên chậm, giảm năng suất của bơm, không mồi được nước.

– Nên có thêm vành đệm kín để giúp máy bơm chịu được lực chân không.

– Lắp thêm van kiểm tra và van tiết lưu ở đầu ống xả

– Kiểm tra dây nối điện cẩn thận trước lúc vận hành để tránh tình trạng cháy, chập điện xẩy ra.

Với những hướng dẫn trên hi vọng những bạn đã biết cách lắp ráp máy bơm công nghiệp Pentax làm thế nào cho có công dụng, hỗ trợ cho sản phẩm có tuổi thọ cao, tiết kiệm để Chi tiêu trong việc sửa chữa và mua mới.

Cùng xem thêm : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Mọi tin tức chi tiết cụ thể, nên biết về thành phầm máy bơm công nghiệp quý người mua sung sướng liên hệ với chúng tôi theo Điện thoại tư vấn sau:

Cùng tìm hiểu :

Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế

Địa chỉ : Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội Thủ Đô

Smartphone : 04 36686854 – Hỗ trợ tư vấn: 0977.041.136

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close