Bất động sản

Cuộc sống ưu việt tại Everde City Long An

Đất Nền Everde City vietcomland.com được xem như là 1 không gian xanh trong lòng phố. Thiên đường sống đích thực chỉ để cho cộng đồng cư dân hưởng thụ trọn vẹn giá trị đỉnh cao của cuộc sống, hướng tới phong cách sống sang trọng . Dự án đất nền cao cấp nằm ngay bên hồ điều hòa rộng tới 14ha giống như 1 khu sinh thá xanh đẹp mắt. Sống tại nơi đây, KH sẽ được tận hưởng cuộc đời thuận buồm xuôi gió. Trải nghiệm cuộc sống hàng ngày thăng hoa và cập bến bờ an lành.

Everde City

Xu hướng cuộc sống gần sông và xanh tại Everde City Long An

Tọa lạc tại vị trí đẹp trên tuyến đường 824 và Tỉnh lộ 830 kéo dài giao với 824 và Tỉnh lộ 830. Chung cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com sở hữu những điều kiện thuận lợi nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, 1 kết nối giao thông dễ dàng, liên kết vùng hoàn hảo cùng với tiện ích cao cấp. nhà phố Everde City Tập Đoàn Tân Tạo nằm ngay trung tâm khu dân cư Everde City. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là không gian sống chuẩn mực, hiện đại lúc khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Long An. Trung tâm hành chính mới của Long An sẽ được hình thành tại khu vực Long An.

Không chỉ nằm tai vị trí cực kỳ đẹp, Đất nền Đất Nền Everde City vietcomland.com còn lôi kéo sự quan tâm đông đảo từ KH và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án nhà phố giá rẻ trong khu vực. Chủ nhân của những Chung cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ hoàn hảo và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Được thiết kế với các nhà phố, nhà phố Everde City Tập Đoàn Tân Tạo nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Everde City Long An nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Là dự án nhà phố giá rẻ cao cấp nên các Everde City Long An được thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án nhà phố giá rẻ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Mong muốn kiến tạo nên 1 môi trường hoàn hảo với tiện ích và chất lượng tốt nhất cho cư dân. Everde City Long An không chỉ được thiết kế theo kiến trúc xanh độc đáo. Mà các Đất nền với diện tích phong phú từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2… Đặc biệt với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ/lô. Khách hàng có thời cơ được sở hữu 1 Đất nền thuận lợi giao thông. Ngay trung tâm thành phố sầm uất, là 1 thời cơ đầu tư với giá thành thấp sinh lời cao. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời cao cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Everde City Long An của dự án đất nền nhà phố. Xin mời KH và các nhà đầu tư liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những giải thích chuyên sâu nhất về dự án đất nền nhà phố. Cùng tin tức công bố Everde City Long An mới nhất từ chủ đầu tư.

Show More

Related Articles

Close