Bất động sản

Cuộc sống tương lai tại Thủ Thiêm Garden

Thu Thiem Garden một dự án khá nổi bật tại quận 9, đang được nhiều người quan tâm. Các thông tin hiện tại cho thấy dự án hứa hẹn đây là một siêu phẩm nhà ở tầm trung cho những khách hàng có thu nhập trung bình. Cuộc sống của những cư dân Thủ Thiêm Garden sẽ được quan tâm và chăm chút kỹ lưỡng

Căn hộ Diamond Island nằm trung tâm quận 2, lựa chọn an cư hòa mình với thiên nhiên, Diamond Island một siêu phẩm của chủ đầu tư Kusto , một chủ đầu tư rất uy tín trên thị trường bất động sản châu á cũng như Việt Nam.

phoi canh can ho thu thiem garden

Vị trí căn hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

Về thiết kế: Những tòa căn hộ của Thủ Thiêm Garden kết hợp lại với nhau tạo nên một cảnh quản một khu dân cư cao cấp đi kèm với những tiện ích cao cấp. Một phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động mang đậm hơi thở Châu Âu, nhưng Thủ Thiêm Garden còn chứa đựng cả hơi thở thiên nhiên và vẻ gần gũi cổ điển đậm chất Á Đông.

Về giá căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại Thủ Thiêm Garden lại vô cùng ưu đãi
– Giao hoàn thiện cơ bản : Khoảng từ 19 triệu/m2

Tất cả những điều tuyệt vời trên mang đến người dân ở Thủ Thiêm Garden một cuộc sống lý tưởng nhất với chi phí thấp nhất, là cuộc sống tương lai tại Thủ Thiêm Garden mà ai cũng muốn trải nghiệm.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close