Bất động sản

Cuộc sống mỗi ngày ấn tượng tại căn hộ cho thuê khu căn hộ cao cấp KingDom Riverside

Khách hàng của căn hộ KingDom Riverside Quận 8 vietcomland.com đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, được sống trong 1 môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có 1 tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án bất động sản chung cư giai đoạn này đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại khu căn hộ cao cấp KingDom Riverside. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống hàng ngày với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

KingDom Riverside

Môi trương sống khỏe mạnh, trong lành cho trẻ

Chung cư hạng sang KingDom Riverside là 1 trong những dự án bất động sản hiếm hoi được có vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung. Các TTHC xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí thuận lợi của thành phố Hồ Chí Minh. Bên ngoài vị trí khu căn hộ cao cấp KingDom Riverside còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới 1 cuộc sống hàng ngày hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. Căn hộ KingDom Riverside có vị trí 1 vị trí không thể hoàn hảo hơn tại Phía Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ngay giữa khu dân cư Quận 8. Nơi giao cắt giữa các tuyến đường : Tạ Quang Bửu – Bông Sao. khu căn hộ cao cấp KingDom Riverside là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh, sân vận động Quận 8 và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

 

Điểm nổi trội trong thiết kế của căn hộ KingDom Riverside Quận 8 vietcomland.com chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án chung cư. Có tới hơn 15.000m2. diện tích của khu đất dự án bất động sản được chủ đầu tư cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án bất động sản như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, vườn đọc sách, vườn dạo bộ, bbq … Cảnh quan tại Chung cư hạng sang KingDom Riverside cũng được thiết kế hợp lý. Vừa không đánh mất vẻ đẹp vốn có của dự án, vừa có tính năng sử dụng cao như. Sân tennis, sân bóng mini, phục vụ cho những khách hàng thích hoạt động mạnh. Lối trượt patin, sân đi bộ phục vụ cho mọi lứa tuổi từ trẻ đến già, …

 

khu căn hộ cao cấp KingDom Riverside kiến tại không gian xanh mát

 

Để đảm bảo 1 cuộc sống hàng ngày vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí thuận lợi thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế khu căn hộ cao cấp KingDom Riverside. Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là 1 kiến trúc xanh 4 lớp trong 1 công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án bất động sản với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Nhiều phụ huynh thắc mắc rằng, trong những ngày nóng bức vì lý do gì cho con ở nhà cả ngày. Điều hòa bật 24/24 nhưng con vẫn ốm. Câu trả lời chính là việc thiếu vận động và hô hấp, tiếp xúc ít với ánh nắng nên cơ thể con trẻ sẽ phát triển thành yếu ớt hơn rất nhiều. Tuy nhiên với thời tiết hơn 40 độ c thì để vui chơi đảm bảo không xảy ra 1 phụ huynh nào đồng ý vì khả năng ôm sẽ cao hơn rất nhiều.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án KingDom Riverside: vietcomland.com

 

Nói đến khu căn hộ cao cấp KingDom Riverside là nói đến an toàn và chất lượng tuyệt đối. Bởi dự án bất động sản này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều chung cư khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy hiện đại nhập khẩu từ Đức. Được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất. Có cảm biến tầng đông người đang có yêu cầu sử dụng và cảm biến lượng người. Bên cạnh đó, chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp KingDom Riverside còn cam đoan với người mua nhà về dịch vụ chất lượng sau khi bàn giao căn hộ.Điều mà chưa có 1 chủ đầu tư nào dám thực hiện. Có thể nói khu căn hộ cao cấp KingDom Riverside là 1 dự án bất động sản nổi trội nhất tại thị trường bất động sản phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu nhiều tiện ích đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống hàng ngày của cư dân sinh sống tại dự án chung cư. Dự án bất động sản này cũng là 1 trong số rất ít dự án bất động sản sở hữu được 1 hồ cảnh quan lớn. Qúy vị quan tâm và có yêu cầu nhận tin tức mở bán khu căn hộ cao cấp KingDom Riverside tháng tới, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Show More

Related Articles

Close