Blog

Cuộc sống lí tưởng tại dự án SaiGon Sports City Quận 2

Được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông), tọa lạc ở địa thế phường An Phú, quận 2, TP.HCM,có tổng diện tích là 64ha được phân chia thành 2 khu riêng. Tổng quát gồm các khu vực trong số dự án nhà phố xây thành 1 khu tổ hợp đầy đủ tính lực nên thiết cho dân cư an cư chỗ đây, trong tương lai căn hộ SaiGon Sports City tại đây sẽ trở nên đông đúc và trở thành 1 trung tâm nổi bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cuoc song li tuong tai du an SaiGon Sports City

Lợi thế về vị trí có một không hai tại SaiGon Sports City Quận 2

Được quy hoạch

Mật độ trang bị ninh quỹ : khoảng 25%

Hệ số sử dụng đất toàn khu : khoảng 1,29.

Dân số SaiGon Sports City Quận 2: 12.000 người.

Tổng số căn hộ: khoảng 3.000 căn.

Tầng cao xây dựng : tối thiểu 1 tầng, tối đa 30 tầng.

Tìm hiểu ngay các dự án căn hộ Keppel Land quận 2 đang được các nhà đầu tư quan tâm.

Sự tín nhiệm và chuẩn mực mà SaiGon Sports City Keppel Land đem tới cho dân cư sống nơi đây

Đối với khoảng 3.000 căn hộ, tạo phố năng động thể dục thể thao Hồ Chí Minh sẽ mang lại cho người dân 1 điều kiện sống – làm việc – giải trí thật sự rất riêng. Đó sẽ là điểm an cư hoàn mỹ cho cả nhà bạn sau một ngày vất vả lo âu với công việc và tình trạng giao thông hút nực ở Tp. HCM.

Dân an cư ở du an SaiGon Sports City Quan 2 sẽ được thừa hưởng một chuỗi tiện nghi nội khu tích hợp đầy đủ và đẳng cấp. Ngoài ra vị thế tọa lạc của công trình cũng là một lợi thế to lớn để dân cư được thừa hưởng một đời an cư cực kỳ sung túc với chuỗi tiện nghi ngoại khu như:

– Chỉ mất năm phút nhằm từ dự án nhà phố đến Siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro yên Phú và những cửa hàng tiện ích, tiêu dùng phục vụ Tất cả nhu cầu mua sắm thiết yếu cho cả nhà bạn.

– Mất khoảng10 phút di chuyển tới các Quận trung tâm như 1, 3, 7, 9, Thủ Đức… thông qua mạng lưới giao thông gắn bó nổi trội

– Chỉ mất 5 phút nhằm từ du an SaiGon Sports City đến Siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú và những cửa hàng tiện ích, tiêu dùng phục vụ tất cả nhu cầu mua sắm thiết yếu cho cả nhà bạn.

– Cũng chỉ tầm 7 phút  tới trạm Metro của tuyến Metro số 1 đang hoàn thiện nhằm đi vào hoạt động tháng 5 /2018, và khoảng tầm 20 lại 25 phút để thuận lợi di chuyển lại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

-Hệ thống Bệnh Viện đa khoa tại khu vực cũng khá phát triển với hệ thống y tế hàng đầu: Bệnh Viện Quận 2, Bệnh Viện Phúc an Khang.

– Quanh dự án căn hộ SaiGon Sports City chỉ 4km mạng lưới giáo dục đào chuẩn quốc tế, là chỗ con cái của bạn hưởng thụ mạng lưới giáo dục quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế mỹ, Úc, Anh…

– Khoảng 5 phút để cư dân đi đến UBND P. An Phú và UBND Quận 2, những cơ quan hành chính ở khu vực Quận 2, cực thuận tiện cho công việc giấy tờ của bạn.

SaiGon Sports City Keppel Land tọa lạc tại một địa thế đầy tiềm năng ,củng như bao dự án nhà phố khác nằm ở trọng tâm quận 2.Từ đây tạo quan đơn giản di chuyển về một số nơi ở trung tâm của tạo phố chỉ mất không quá 30 phút, tố chất này thật là tuyệt vời khi mà tạo ưu thế về giao thông.thuận lợi cho yếu tố di chuyển lại.

+ Nằm tại vị trí này có quát dễ dang tiến tới các chỗ quan trọng của quận 2 như cao tốc,trung tâm hành chính quận 2,Đại lộ mai chí thọ,khu vực đô thị Thủ Thiêm,khu Thảo Điền,…

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close