Blog

Condotel Tropicana đứng đầu top dự án có vị trí đẹp nhất Nha Trang

Một nhà đầu tư thường phải cân nhắc những yếu tố gì khi tìm hiểu về một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như là dự án condotel Tropicana

Câu trả lời thường thấy nhất từ quý khách hàng với chúng tôi đó chính là vị trí, uy tín của chủ đầu tư, phong cách thiết kế. Những yếu tố này đóng vai trò quyết định về lợi thế tăng sức cạnh tranh của dự án trong bối cảnh có hàng loạt các bất động sản nghỉ dưỡng cùng ra mắt tại phố biển Nha Trang và nằm trên trục đường Trần Phú.

Có thể khẳng định một điều rằng địa thế hoàn hảo của condotel Tropicana chính là một trong những ưu thế cạnh tranh “khó cầu” ở trong thời điểm khi mà quỹ đất xây dựng đang cực kỳ hạn chế như hiện nay. Thêm vào đó, thì với kết cấu cơ sở hạ tầng giao thông được hoàn thiện và nhiều các dịch vụ giải trí được đầu tư mạnh tay, trên trục đường Trần Phú sẽ tiếp tục giữ vai trò là “điểm vàng” của du lịch và của hình thức bất động sản nghỉ dưỡng của phố biển.

Condotel Tropicana

Để có thể sở hữu một khu đất trên trục đường này đã khó, thì với việc sở hữu một khu đất đẹp càng khó khăn hơn gấp bội. Những lợi thế của condotel Nha Trang vì thế lại càng trở nên ấn tượng hơn. Vị trí này đem đến những điều gì cho các nhà đầu tư? Trước tiên đó chính là tiềm năng tăng giá. Với một dự án nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao, lại sở hữu một vị trí tọa lạc đẹp, cùng với mức giá bán và chuyển nhượng của dự án thì sẽ có sự chênh lệch đáng kể vào thời điểm mua đầu tiên và trong một vài năm sau.

Các quý khách hàng mua đợt đầu thì sẽ có cơ hội sở hữu lợi nhuận cao hơn khi sang nhượng lại dự án. Bên cạnh đó, với một vị trí tọa lạc đẹp sẽ tăng khả năng được khách du lịch lựa chọn lưu trú khi có thể thuận tiện trong việc kết nối giao thông, thỏa thích khám phá và tận hưởng giây phút thư giãn bên bờ biển Trần Phú chỉ cách vài bước chân.

Xem thêm: Condotel FLC Đồ Sơn siêu phẩm miền Bắc đến từ chủ đầu tư FLC.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close