Bất động sản

Có nên mua căn hộ D’Edge Thảo Điền hay không?

Đánh giá căn hộ D’ Edge của SaleReal một trong các kiệt tác đang được quan tâm nhất hiện nay. Nếu khách hàng là người thường xuyên theo dõi thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh hay là người đang tìm mua một căn hộ lý tưởng cho bản thân cùng người thân thì có lẽ đây là khu căn hộ khách hàng không thể không quan tâm.

Chủ đầu tư căn hộ D’Edge Thảo Điền: Chủ đầu tư căn hộ D’ Edge quận 2 là đơn vị nào?

can ho d edge thao dien

Điểm tọa lạc của dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền

Dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền được các nhà chuyên môn trong giới bất động sản nhận xét là một kiệt tác vượt trội hơn hẳn các khu chung cư trước đây. Được 2 tập đoàn lừng danh trên thị trường bất động sản đó là tập đoàn CapitaLand cùng với Thanh Niên Corportion đầu tư, dự án được thi công tại một vị trí vàng ở phường Thảo Điền, rất dễ dàng để di chuyển, chỉ hao ít thời gian là bạn đã tới khu trung tâm tại quận 1.

Tiện nghi dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền

Với mục tiêu mang tới các tiện ích đầy đủ nhất, tiện dụng nhất cho khách hàng khi sinh sống ở đây thì căn hộ D’Edge Thảo Điền luôn quan tâm đến:

1. Dịch vụ nội khu căn hộ

Nếu nói đến những tiện ích tại nội khu căn hộ thì không thể không đề cập đến:

Bể bơi được thiết kế trên mái nhà và nối liền hai tòa tháp lại với nhau tạo vẻ độc đáo mà chưa khu căn hộ nào có. Thêm vào đó, bơi lội trong dòng nước mát lạnh ở nơi khác lạ như vậy thì ắt rằng những quý khách sẽ cảm thấy cực kì hào hứng khi có thể ngắm toàn cảnh thành phố.

Phòng tập thể hình thời thượng đầy đủ những dụng cụ và rất rộng rãi.

Những trung tâm spa cao cấp nhằm phục vụ ý muốn làm đẹp cũng như thư giãn của cư dân.

Khu vui chơi dành cho thiếu nhi được xây dựng rộng rãi cùng với các trung tâm mua sắm tráng lệ.

Đáng chú ý là hệ thống bảo an luôn được cam kết an toàn 24/24, được trang bị hoàn thiện những thiết bị quay phim hiện đại, tiên tiến.

Những căn hộ quận 2 hiện giờ không chỉ có vị trí vàng liên lạc dễ dàng với hệ thống cơ sở tăng trưởng đồng bộ Xem ngay, các sản phẩm tiêu biểu với thể đề cập tên trong tầng lớp căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista không gian sống ước mong sắp sông nước cùng tổ hợp tiện ích cao cấp.

2. Tiện ích ngoại khu

Bao quanh khu chung cư bao gồm:

Các trường học quốc tế

Các rạp chiếu phim lớn như CGV cinema, BHD Cineplex, Lotte Cinema

Nhiều trung tâm mua sắm cao cấp : Vincom Mega Mall, Mega Market, Parkson

Bên cạnh đó, thiết kế khu chung cư D’Edge Thảo Điền cũng hết sức đặc sắc. Dự án bất động sản được thiết kế với tổng chiều cao là 25 tầng trong đó có ba tầng hầm để làm bãi đỗ xe, bên trên là nhiều trung tâm mua sắm, các tiện nghi cùng có khoảng 300 căn hộ.

Công trình D’Edge Thảo Điền nhất định sẽ khiến cho quý khách được tận hưởng cuộc sống chất lượng cao một cách trọn vẹn nhất!

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close