Blog

Cơ hội đầu tư sinh lời lí tưởng tại Sun Group Quảng An

Condotel là dòng phân khúc căn hộ khách sạn cao cấp, đây được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời lí tưởng cho các nhà đầu tư. Tọa lạc tại mặt tiền đường Tây Hồ, dự án Sun Group Quảng An đang được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Đối với loại hình đầu tư vào nhà chung cư thì nhà đầu tư căn hộ được đóng tiền chậm, nhiều phương án thanh toán kéo dài trong 24-36 tháng, trên thị trường từng xuất hiện các chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán lên đến 60-72 tháng nhằm hỗ trợ người mua nhà có điều kiện mua trả góp dễ dàng hơn. Nếu đóng tiền một lần, khách hàng có thể được chiết khấu thêm 5-15% tùy theo đặc thù từng dự án. So với các kênh đầu tư bất động sản khác gồm: đất nền, nhà phố riêng lẻ nội thành, phương thức thanh toán “dài hơi” khi đầu tư căn hộ giúp người mua có thể tích lũy tài sản dần dần. Ngoài ra quý khách còn có thể thu được dòn g tiền khác nhờ cho thuê và lợi nhuận thu về có thể lên đến 6%/năm.

Đối với loại hình đầu tư vào Condotel lại có những lợi thế vượt trội hơn như: Condotel có tính thanh khoản cao, đây là một kênh đầu tư vô cùng dễ dàng đối với những nhà đầu tư mới vào nghề hay đã lâu năm ngoài ra với kì vọng tăng giá cực kì cao vì thường những Condotel sẽ đặt ở vị trí tiềm năng về du lịch. 

Đến với Sun Group Quảng An quý khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận khổng lồ do chủ đầu tư mang lại như uy tín, chất lượng sản phẩm và hệ thống tiện ích. Với Sun Group Quảng An chỉ cần 3 tỷ quý khách đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ kết hợp với khách sạn và chủ đầu tư Sun Group cam kết lợi nhuận tối thiểu sẽ từ 8- 10%/năm. Đây là mức lợi nhuận vô cùng lớn hiếm có dự án nào có được. Hơn thế nữa tọa lạc tại vị trí đắc địa  chắc chắn trong tương lai Sun Group Quảng An sẽ thúc đẩy kinh tế thành phố nói riêng và kinh tế vùng nói chung.

Xem thêm:  Đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm, nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm, có đặc quyền sở hữu lâu dài và có chính sách tương trợ tối ưu. Xem chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-phu-quoc/

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close