Bất động sản

Tổ chức A&B Group và những dự án nổi bật

Tổ chức A&B Group Việt Nam là 1 trong số các tổ chức đầu tư bất động sản có rất nhiều dự án nổi danh ở nước ta. Tuy rằng không phải là một cái tên lớn tuy thế A&B Group đã xác nhận được uy tín và đẳng cấp của mình qua khá nhiều dự án độc đáo và cuốn hút trên thị trường bất động sản nước ta, có thể nói đã đóng góp một phần lớn cho sự phát triển chung về lĩnh vực đầu tư này. Sau đây là những công trình của công ty A&B Group mà bạn phải biết.

Jamila Khang điền tọa lạc ngay vòng xoay Phú Hữu, huyện 9. trong khoảng khu căn hộ Jamila duyệt y các con phố Song Hành- Dầu giaay- Mai Chí Thọ- thị xã một, tạo ra hướng liên lạc khôn cùng tiện lợi lúc bạn di chuyển vào những thị xã trọng điểm và các tỉnh giấc phụ cận 1 cách chóng vánh.

Căn hộ Sunwah Pearl do mang mặt tiền sông to nên bạn cũng mang thể chuyển di bằng trục đường Thủy rất thuận tiện Read More. trong khoảng Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ qua cầu Thủ Thiêm là đến trọng tâm hành chính.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Công trình Condotel AB Central Square

AB Central Square nằm tại đường Trần Phú, Nha Trang trên khu đất có diện tích 4,500m2 cao 34 tầng với 72,000m2 sàn. Cả địa điểm và kết cấu đều khá tuyệt. Dự án AB Central Nha Trang cung cấp cho thị trường 462 condotel, phòng hotel hoặc căn hộ dịch vụ với đảm bảo lợi tức 10% trong khoảng mười năm. Công trình Condotel AB Central Square mới ký kết hợp đồng xây dựng với Unicons và dự định đưa vào hoạt động trong năm 2018.

Công ty A&B Group sẽ xây Condotel AB Central Square hướng đến là một khu tổng hợp căn hộ khách sạn thương mại đẳng cấp với các condotel cao cấp cùng với các dịch vụ tiện ích đặc biệt trang trọng, vượt bậc và tiên tiến. Đặc biệt, vị trí và cấu trúc độc đáo của công trình Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ đưa công trình này trở thành 1 biểu tượng mới tràn đầy sức hút đặc sắc, riêng biệt, níu chân du khách khi tới với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Ngoài ra, lợi tức khi đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square được dự đoán cũng sẽ khá cao.

AB Tower

Một trong những tòa nhà văn phòng nhỏ nhưng đẹp nhất Sài Gòn, AB Tower trông khá lấp lánh về đêm. Tại đây cũng có Chill Sky Bar – một trong các chỗ ăn chơi khá hot của giới trẻ. Công trình tọa lạc tại địa điểm tốt, mặt đường Lê Lai ngay cạnh công viên 23/9. Dự án nằm trên khu đất 1,800m2, cao 27 tầng và cung cấp 25,300m2 sàn văn phòng loại A. Theo công bố của A&B Group thì kể từ khi mở Tháng 8 2010 thì tỷ lệ lấp đầy lên tới 95% với khoảng 50 công ty.

Nam Nghi Resort Phú Quốc

Dự án nằm ở mũi Móng Tay, Tây Bắc Phú Quốc, hướng ra biển trông cực kỳ yên tĩnh và thanh cảnh. Quy mô lại tương đối nhỏ cực kỳ phù hợp cho các đại gia đi nghỉ ngơi yên tĩnh bên gia đình. Công trình đang được quảng bá là khu nghỉ dưỡng đáng giá nhất Phú Quốc với diện tích 8.7ha có 38 biệt thự hạng sang và 63 phòng khách sạn, dự kiến khai trương Tháng 5/2017.

Anantara Mũi Né

Công trình rộng 3ha với 20 biệt thự hạng sang và 70 phòng khách sạn đã khai trương từ 2008.

Gia Hân Resort Khánh Hòa

Dự án này cung cấp ra thị trường 161 biệt thự hạng sang tọa lạc tại mảnh đất rộng tới 35ha tại Hòn Heo, Khánh Hòa. Hiện thời vẫn chưa biết rõ thời gian triển khai của công trình tuy thế nhìn phối cảnh thì vô cùng đỉnh.

Có thể nói từng công trình của tập đoàn A&B Group đều có các đặc điểm vượt trội riêng, đã và đang tạo thành sức hút lớn trên thị trường bất động sản.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close