Bất động sản

Chủ đầu tư Khang Điền độc lập đầu tư dự án Safira ở Quận 9?

Khang Điền là một cái tên quen thuộc đối với thị trường Quận 9 trong nhiều năm nay, tuy nhiên với tiềm lực tài chính chủ lực và độc lập của Khang Điền cùng với sự hợp tác với những đối tác ngân hàng và nhà thầu thi công uy tín thì liệu rằng Safira Khang Điền có thành công tốt đẹp?

Dự án Safira ngoài việc được chủ đầu tư Khang Điền phát triển với nguồn lực tài chính mạnh thì Dự án mới của Khang Điền còn được bảo lãnh bởi ngân hàng nào? và ai là đơn vị thi công dự án ? SaleReal Team sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin căn hộ Safira Khang Điền, đồng thời quý khách có thể sẽ có được thêm nhiều thông tin Khang Điền Quận 9 hơn.

Dưới đây là một số chia sẽ của SaleReal về chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền, hi vọng bài viết giúp ích cho quý khách có thêm những thông tin bổ ích về chủ đầu tư dự án.

Chủ đầu tư Khang Điền độc lập đầu tư cho Safira?

Đúng vậy, và cũng không có gì quá ngạc nhiên khi ông lớn này làm chủ nguồn vốn chính cho dự án Safira ở phần khúc tầm trung này. Bởi trước đó là dự án Jamila cũng được ông lớn này đứng ra đầu tư độc lập và gặt hái được rất nhiều thành công còn mang lại sự tín nhiệm cao hơn trước đây rất nhiều từ phía khách hàng.

safira khang dien diem noi bat

Từ đó có thể thấy tiềm lực của Khang Điền là không nhỏ khi trong khoãng thời gian khá ngắn lại triển khai liên tiếp hai dự án lớn độc lập đầu tư.

Chủ đầu tư Khang Điền là một đối tác uy tín và tài chính mạnh được khẳng định bởi các dự án mà trước đây ông lớn này đã từng phát triển. Một số dự án đáng chú ý là Melosa garden, Mega Ruby, Merita, hay Luscata….

Bên cạnh căn hộ Safira, thì những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực Quận 9 không nên bỏ những dự án Quận 9 chia sẻ sau đây: canhoquan9.today, qua chuyên trang khách hàng cũng hiểu hơn về thị trường căn hộ Quận 9 vì sao ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm.

Vài nét về vị trí chủ đầu tư xây dựng dự án Safira Khang Điền.

Được Khang Điền triển khai sau khi hoàn thành dự án Jamila ( căn hộ trung cấp ) và gặt hái được nhiều thành công. Thì Safira là một dự án tầm trung tiếp nối có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống, gần với vòng xoay Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu quận 9.

Đây là một vị trí được đánh giá cao trong thị trường quận 9 nhiều năm nay do tiếp giáp với các trục đường chính nối kết trung tâm dễ dàng, đồng thời cũng là khu vực phát triển nhất quận 9 trong những năm gần đây.

safira khang dien tien ich dang cap

Điểm nhấn của dự án nằm ở vị trí gần như là giáp với khu Công Nghệ Cao quận 9, hiện tại đang là nơi làm việc của hàng trăm ngàn công nhân viên chức cấp cao cả trong và nước.  Từ đó xu hướng nah2 ở tăng cao, kèm theo nhu cầu dịch vụ tăng theo. Nắm bắt được điểm này, chủ đầu tư Khang Điền tiến hành xây dự án Safira căn hộ tầm trung hướng đến khách hàng trẻ và các khách hàng lần đầu mua căn hộ.

Ngoài việc liền kề khu trung tâm vàng Công Nghệ Cao Quận 9 thì dự án còn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm thành phố như quận 1, 2, 3, 4, hay quận 7, quận 9, cả Bình Thạnh và Thủ Đức cũng tiếp cận dễ dàng hơn.

Tìm hiểu những điểm nổi bật của căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/nhung-diem-noi-troi-cua-can-ho-safira-quan-9/, phân tích của chuyên gia giúp khách hàng hiểu hơn về dự án Khang Điền và dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Có thể nói, chủ đầu tư Khang Điền đã dành không ít tâm huyết vào dự án khi chọn ra một vị trí đặc địa như Safira hiện hữu bây giờ. Dự án nằm rất gần với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Song Hành cao tốc, hay đường Đồng Văn Cống trước mặt, cả tuyến Liên Phường nối dài ra Mai Chí Thọ nên giao thương đặc biệt thông thoáng.

Chúng tôi tin rằng, với uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh của chủ đầu tư Khang Điền thì dự án Safira sẽ được phát triển tốt không phụ sự kỳ vọng của quý khách vào căn hộ này.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close