Bất động sản

Chọn sở hữu căn hộ Jamila nên để ý gì?

Công trình Jamila 1 trong các sản phẩm bất động sản của Khang Điền tụ họp rất nhiều những nhân tố ước mơ về 1 trong những nơi ổn định gia đình lý tưởng,ngay trong khoảng các ngày đầu ra mắt căn hộ Jamila đã thu hút không ít người và đây sẽ là sựa lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư cũng những cư dân ngày mai Click Here cập nhật thông tin dự án mới nhất.

Nền tảng cho tương lai vững chắc tại căn hộ Jamila : http://chudautukhangdien.net/du-jamila-khang-dien-nen-tang-vung-chac-cho-tuong-lai/

Dự án Sunwah Pearl là công trình siêu sang hiện đang thu hút giới đầu tư và khách hàng hàng đầu tỉnh thành Hồ Chí Minh Du an Sunwah Pearl được giám định rất cao trên đa dạng tiêu chí cả về quy mô lẫn chất lượng và cách thiết kế.

jamila-khang-dien

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Căn hộ Jamila tọa lạc mặt tiền tuyến phố Song Hành Cao Tốc quận 9,bao quanh Công trình là sông Rạch Chiếc đem lại tài lộc cho chủ sở hữu mang căn hộ. Ngoài việc được hưởng sự thịnh trong khoảng các luồng vượng khí của 2 mẫu sông mang lại, trong khoảng căn hộ Jamila cư dân còn có thể thuận lợi kết nối với những nút giao thông quan trọng như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu giây, … giúp cư dân thuận tiện đi lại đến trung tâm thành phố.

Với vị trí đắc địa ngay tại khu trọng điểm quận 9, Công trình Jamila thừa hưởng gần như trọn vẹn các luôn thể ích vượt bậc tại khu vực quận 2: siêu thị metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, phi trường quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch dòng, hệ thống những trường học quốc tế các đơn vị quản lý, …. không chỉ giới hạn tại chậm triển khai, các tiện thể ích nội khu chất lượng 5 sao cũng là điều khiến Dự án lôi kéo phổ thông sự quan tâm với: hồ bơi nước nóng, vườn nướng BBQ, spa trông nom sức khỏe, các con phố chạy bộ, công viên cây xanh, phòng tập gym – yoga, hồ bơi nước mặn.

Công trình Jamila ko chỉ là nơi sinh hoạt gia đình mà còn là cả một khu nghỉ dưỡng cao cấp ngay trong lòng của một thị thành sở hữu cuộc sống ồn ào và bụi bặm nơi thành thị.

 

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close