Bất động sản

Cho thuê căn hộ Sunwah Pearl khu cao cấp với tiện ích sống hiện đại

Dự án Sunwah Pearl mang đến một dự án cao cấp đầu tư an toàn cho dân cư. Khu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm tại khu vực Nguyễn Hữu Cảnh mặt tiền ở quận Bình Thạnh kế bên quận 1 phát triển bởi cty Hàn Quốc Sunwah Group xây dựng giá trị sống hoàn hảo. Hãy đến đánh giá những điểm nổi bật chỉ tại khu dự án Sunwah Pearl.

Dự án Can ho Sunwah Pearl Bình Thạnh có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện, cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Dự án Sunwah Pearl được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà…xem thêm

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Từ dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-masteri-phu-quan-2/

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Đặc biệt, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close