Bất động sản

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl – Khu đô thị mới đa chức năng bậc nhất

Bán căn hộ Saigon Pearl cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát …đã tô điểm Cho thue saigon pearl binh thanh trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM.

Dự án Moonlight Park View do chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư chính thức đưa ra mở bán vào đầu quý 4 năm 2016.

can ho saigon Pearl nằm trong thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn. Trong khi thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án bán căn hộ Saigon Pearl ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – cho thue can ho Saigon Pearl được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Saigon Pearl tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM.

Tiện ích nội khu của Cho thuê căn hộ Saigon Pearl được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Bán căn hộ Saigon Pearl là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại; một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh; một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính…

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Saigon Pearl, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin bán căn hộ Saigon Pearl giá trị!

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close