Bất động sản

Cho thuê căn hộ Masteri quận 2 sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực

Khu masteri thao dien apartment for rent mang đến một khu căn hộ cao cấp thuận tiện tối đa cho khách hàng. Cho thuê Masteri nằm trong khu vực Xa Lộ Hà Nội gần Gateway Thảo Điền khu vực quận 2 phường Thảo Điền xây dựng bởi công ty TDI tạo nên một cuộc sống tiện nghi. Hãy khám phá các đặc điểm nổi bật chỉ của khu cho thuê Masteri.

cho thue can ho Masteri chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần không nhỏ vào việc giúp cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nổi lên như một trong những căn hộ xanh và đẹp nhất hiện nay.

cho thue masteri thao dien  có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số  của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.

Cho thuê căn hộ Masteri được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại cho thuê căn hộ Masteri bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…Ngoài những tiện ích đặc biệt tại cho thuê căn hộ Masteri còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

Cộng đồng cư dân Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế, Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp…

Giá bán cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Xem thêm http://duanmasterithaodien.com/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-masteri-thao-dien/

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close