Bất động sản

Cần phải biết những quy tắc nếu muốn đầu tư Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden

Cần phải biết những quy tắc nếu muốn đầu tư Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden

Ngoài việc chọn bất động sản (BĐS) cho thuê có vị trí thuận lợi, nhà đầu tư còn cần lưu ý đến quy mô của dự án, tiến độ đưa vào khai thác, có dịch vụ chất lượng cao của dự án.

  1. Chọn Hà Đô Centrosa Garden cho thuê có vị trí đắc địa

Vị trí tốt thể hiện qua việc Hà Đô Centrosa Garden đó có thể kết nối với hạ tầng giao thông xuyên suốt đi nhiều hướng trong đô thị, gần bệnh viện, siêu thị, chợ, giải trí, trường học, khu thể thao, thương mại… Nhà đầu tư cần lưu ý, chỉ nên chọn Hà Đô Centrosa Garden nằm ở trong khu vực trung tâm có thị trường cho thuê sôi động. Tại các khu vực xa trung tâm, vẫn có nhiều cư dân đông đúc nhưng lại không phù hợp để cho thuê hay có giá thuê thấp. Chọn được Hà Đô Centrosa Garden vị trí tốt có thể xem là yếu tố quyết định 50 đến 60% sự thành công của suất đầu tư BĐS cho thuê. Đầu tư Hà Đô Centrosa Garden cho thuê không nên vay hay chỉ vay dưới 30% giá trị tài sản.

click xem dự án căn hộ millenniumcăn hộ richmond city

phoi canh du an centrosa garden

  1. Chọn Hà Đô Centrosa Garden cho thuê nằm ở trong dự án có quy mô lớn và có mật độ dân số cao.

Nếu BĐS cho thuê là chung cư, dự án có càng nhiều căn hộ thì lại càng dễ cho thuê vì sẽ dễ thu hút được các dịch vụ hình thành trong tòa nhà. Quy mô lý tưởng của dự án chung cư để đầu tư là từ 500 – 1.000 căn hộ, có số nhân khẩu trung bình từ 1.500 – 3.000. Nếu BĐS định đầu tư là nhà phố hay biệt thự thì cần chú ý đến quy mô của khu dân cư. Khu phố có mật độ dân càng nhiều thì khả năng cho thuê càng tốt. Quy mô lý tưởng của nhà liên kế hay biệt thự là nằm trong khu vực có nhiều nhà cửa và sôi động. Chọn Hà Đô Centrosa Garden đã hoàn thiện, có thể cho thuê ngay để tăng được hiệu quả đầu tư.

Chọn mua căn hộ để cho thuê phải loại trừ ngay lập tức các dự án chậm tiến độ và ưu tiên chọn dự án giao nhà ngay và được trả tiền tiến độ chậm. Nếu đầu tư nhà phố, biệt thự cho thuê thì cần tránh chọn tài sản phải bỏ thêm vốn để sửa chữa, điều chỉnh hay xây dựng lại vì sẽ làm kéo dài thời gian khai thác, lỡ mất cơ hội cho thuê và cả việc thu lợi nhuận.

  1. Chọn Hà Đô Centrosa Garden có môi trường sống tốt, khép kín và chất lượng cao

Không chỉ khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về yếu tố môi trường sống và tiện ích. Hiện nay, ngay cả khách thuê của người Việt cũng ngày càng có những yêu cầu ngày càng cao hơn. Các chuyên gia nước ngoài, những người trẻ có thu nhập cao khi đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ được mang tới ngay tận cửa nhà hay tốc độ phục vụ nhanh, cộng đồng xung quanh luôn văn minh, môi trường sống xung quanh trong lành.

  1. Không vay hoặc chỉ vay để đầu tư Hà Đô Centrosa Garden cho thuê trong mức an toàn dưới 30%

Nếu mua nhà nhằm mục đích để ở thì có thể vay từ 50 – 60% giá trị căn nhà rồi trả góp dần. Nhưng đầu tư Hà Đô Centrosa Garden cho thuê sẽ có tiêu chí vay khắt khe hơn nhiều. Nếu muốn dùng đòn bẩy tài chính vài trường hợp này thì không nên vay quá 30% tổng giá trị tài sản. Công thức đó có thể được hiểu theo 2 cách. Cách thứ nhất là nếu muốn đầu tư một căn nhà giá hai tỷ đồng thì chỉ nên vay 600 triệu đồng. Cách thứ hai là nếu tổng tài sản của nhà đầu tư có 3 tỷ đồng (bao gồm cả BĐS sắp đầu tư) thì có thể vay ở mức 900 triệu đồng. Với tổng giá trị tài sản 3 tỷ đồng thì nhà đầu tư có thể khai thác cho thuê đạt mức trả cả nợ gốc và lãi vay an toàn.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ này xin hãy liên hệ đến phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close