Bất động sản

Căn nhà phố Park Riverside – Tại sao phải sở hữu?

Có phong phú nguyên do đặc biệt làm các căn nhà phố của khu đô thị nhà phố Park Riverside trở nên cực kỳ sốt và tạo được điều kiện sống rất lý tưởng cho chúng ta. Từ khi được ban bố dự án và thực hiện xây dựng, dự án Park Riverside đã thu hút vô cùng nhiều sự chú ý của quý khách hàng trên thị trường bất động sản, nhất là khi trục đường giao thông và cơ sở vật chất tại Khu Đông Tp.HCM đang có những bước tiến triển, nâng cấp khá mạnh mẽ. Ngoài hệ thống biệt thự thì các căn nhà phố của Park Riverside cũng được đầu tư xây dựng cực kỳ kỹ tính và chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Dự án Melosa được bao bọc và khép kín bởi 2 mặt sông yên tĩnh. Bên cạnh đó, căn nhà phố Melosa còn thiết lập 3 lớp an ninh bảo vệ nghiêm ngặt cùng với hệ thống camera giám sát, bảo vệ túc trực 24/7 giúp gia đình bạn luôn cảm thấy an toàn và bình yên.

khu the thao park riverside mik

Với kiểu dáng kết cấu mới lạ, tân tiến, nhà phố Park Riverside hứa hẹn có khả năng chinh phục được nhiều quý khách hàng, thậm chí những quý khách kỹ tính nhất. Các kết cấu nhà phố khu dân cư Park Riverside mang tiêu chẩn quốc tế, đậm tính Châu Âu vừa tân thời vừa cổ điển, ngoài ra, còn chứa đựng các nét chấm phá độc lạ, nhiều màu sắc thể hiện 1 cuộc sống năng động và tràn đầy năng lượng. Các con phố tại dự án như được mặc lên mình những tấm áo mới tươi trẻ, đặc biệt tuy nhiên vẫn không kém phần đẳng cấp.

Các dãy nhà phố tại Park Riverside được chọn lựa đặt tại các vị thế đẹp nhất của khu dự án, bảo đảm tạo cho cư dân sinh sống một không khí sạch trong, gần gũi với thiên nhiên xanh mát, mỗi ngày được nhìn ngắm các hàng cây, hồ cảnh quan, con sông hiền hòa nước chảy quanh năm như làm tăng cường thêm nét đẹp của vốn đã trở nên hầu như hoàn mỹ đấy.

Đặc biệt cần kể đến là trong giai đoạn 2 – Park Riverside Premium sẽ tiến hành mô hình nhà phố thương mại để tăng thêm chức năng của căn nhà, tạo nên nhiều dịch vụ có ích cho cư dân có thể dùng bên cạnh các tiện nghi có sẵn. Những mẫu nhà phố S lớn, vị thế thuận lợi được dịp phát huy những điểm mạnh, tăng thêm giá trị đầu tư cho chủ sở hữu, mang đến nhiều hơn sự vừa ý của quý khách hàng.

Không chỉ có môi trường sống trang trọng, tiện lợi và thời đại, lúc mua nhà phố tại dự án Park Riverside, khách hàng còn nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt để hoàn thiện hơn nữa tiện nghi sống thời thượng, tiên tiến của mình. Với việc mở bán thành công 374 ngôi nhà phố liên kế, hiện thời giỏ hàng của chủ đầu tư vẫn còn 40 căn cuối cùng với giá cả cực kỳ hấp dẫn, ngoài ra là các ưu đãi đặc biệt dành cho 40 vị quý khách hàng cuối sở hữu nhà của dự án: Tặng gói nội thất trị giá: 150 triệu với các căn có giá trị dưới 4 tỷ hay tặng gói nội thất trị giá: 250 triệu đối với các ngôi nhà có giá trị trên 4 tỷ.

Còn suy tư gì nữa mà khách hàng không nắm bắt ngay cơ hội hiếm có này để bản thân và người thân trong gia đình được sống trong một không gian sống tuyệt hảo, hỗ trợ tận hưởng tối ưu những điều thú vị và tuyệt hảo nhất của môi trường sống xanh giữa lòng thành phố, bảo đảm được chăm sóc tốt nhất cả về tinh thần lẫn thể chất.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close