Bất động sản

Căn hộ Xi Grand Court được đánh giá cực cao

Can ho Xi Grand Court được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm khá ổn định cho các nhà đầu tư. Xi grand court với tiềm năng phát triển của một khu đô thị mới ngay giữa lòng thành phố. Với vị thế ngay khu dân cư sầm uất mang đến cơ hội cho những nhà đầu tư cá nhân quan tâm đến dự án Can ho Quan 10 .

Tiêu biểu trên thị trường ngoài Xi Grand Court còn có dự án căn hộ Opal Riverside. Dự án căn hộ Opal Riverside có thể nói là khá đẹp với vị trí ngay mặt sông nên có không gian sống rất trong lành mát mẻ. Với dự án này Đất Xanh sẽ đưa ra thị trường căn hộ thật sự gây sóng gió thị trường trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt cả thị trường đang nín thở đợi chờ dự án khu đô thị Vinhomes Golden River tại Ba Son của Vingroup. Các căn hộ Vinhomes Golden River là siêu đô thị là dự án biểu tượng mới cho TP.

can ho xi grand court quan 10

VỊ TRÍ CĂN HỘ XI GRAND COURT KẾT NỐI MỌI NƠI

Từ căn hộ xi grand court quý khách hàng muốn di đến trung tâm quận 8, khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay đến công viên Hồ Bán Nguyệt hóng mát bằng đường Nguyễn Tri Phương đến Phạm Hùng đến Nguyễn Văn Linh ….

Các tiện ích cao cấp nội khu của căn hộ xi grand court quận 10 bao gồm hồ bơi, vườn treo chiếm 80% tầng 7, cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại … Sống tại đây khách hàng có thể hưởng thụ sự tiện lợi của các dịch vụ chu đáo ngay tận nhà bạn.

Giá căn hộ xi grand court cũng được quyết định bởi nằm ngay trục đường Lý Thường Kiệt, cách trạm tàu điện ngầm metro số 5 chỉ 3km. giao thông thuận lợi di chuyển vào vùng nội đô cùng như các khu vực quanh thành phố dễ dàng.

Hãy đến với căn hộ xi grand court quận 10 để có một không gian sống thân thiện, gần gũi với cộng đồng cư dân văn mình trị thức tại đây. Một nới vừa ở vừa cớ hội đầu tư, kinh doanh tiềm năng và có môi trường sống tốt nhất.

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao với những giá trị cao tại Vinhomes Golden River, Opal RiversideXi Grand Court . Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn chi tiết – 0938.00.77.78 – Mr Quân

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close