Blog

Căn hộ The Avila gây ấn tượng cho nhiều người với thiết kế

The avila với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ ngay tại trọng tâm đô thị chính là chọn lựa đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

The Avila được đầu tư theo qui định đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế. Tại chung cu the avila, mọi cư dân sẽ quên lưu thông nỗi nhọc nhằn của cuộc sống hiện đại thường ngày, đắm chìm vào một địa cầu hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

 
can ho the avila 2

du an cocobay da nang còn được giới thiệu có hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và khách sạn Boutique cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác, dự kiến gây sự chú ý tới hàng triệu khách mua đến vui chơi , tham quan và lưu trú.

 

The Avila với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi đi đến với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Đó có được gọi là đẳng cấp. Nơi đây, tất thẩy chúng tôi đã chọn, xây và lấp đầy mơ ước của chúng mình .

Khu dịch vụ can ho the avila 2: các địa điểm tại công cộng cho tòa nhà phố như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ…

Căn hộ The Avila tràn ngập ánh sáng thiên nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn. Mỗi căn hộ đều có ban công thoáng mát bằng kim loại và kính cường lực, chắc chắn tính thẩm mỹ, an toàn.

chi trả The Avila theo công đoạn trong nhiều lần là hình thức chi trả tối ưu dành cho các bạn không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là biện pháp thanh toán giãn tiến độ tiềm năng nhất trên thị trường hiện nay .

Quý bạn quan tâm The Avila liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá trị ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi đẹp nhất từ chủ đầu tư . Hotline 0913756339

Show More

Related Articles

Close