Bất động sản

Căn hộ mẫu Tropic Garden gây sự chú ý tới hàng nghìn khách tới thăm hỏi

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiện thu hút Trên một nghìn lượt khách tới thăm quan, tìm hiểu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu can ho tropic garden được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, cănnguyên tắc 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một phần nhỏ đối tượng trẻ, thích khám phá và trải nghiệm sinh sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, một số căn hộ Studio một phòng ngủ với quy mô từ 47m2 -74m2 luôn là lựa chọn tối ưu. Cho một vài gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một vài cănnguyên tắc từ hai – ba phòng ngủ, tổng diện tích từ 88m2-134m2 luôn là lựa chọn hàng đầu.

Lần Đầu tiên , một mô hình qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu ở Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía thượng đế . Với mô hình ảnh Dual-keys gia chủ vừa có cách sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có giải pháp đầu tư sinh lời hoặc hưởng dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến tại các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của mình . Gia chủ có mẹo hay tin tưởng sử dụng phòng chính đểở đây , phòng nhỏ có thể cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có cơ hội giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện ở để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là giải pháp cho một vài gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt rất là trọng điểm trong quá trình phát triển của dự án can ho cho thue tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân ở đây căn hộ Tropic Garden còn được tận hưởng Tất cả tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống tại Quận 2. Với một vài trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một vài dịch vụ đắc địa nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sânquần vợt , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với phong phú các cửa hàng bổ sung thức ăn , café,trung tâm thương mại , văn phòng… đang dần góp phần vào sự nhộn nhịp , nhộn nhịp của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập ở đây một vài môi trường giáo dục chất lượng.

Vớiqui mô Trên 2.000m2 Trạm đáp ứng nhiên liệu và nơi dân cư tập trung đông đúc nhất dịch vụ thương mại Sông Hồng tại khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung cấp nhiên liệu sôi động ở đây cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chiều chuộng sức khỏe 3 Sơn sẽmang lại cho cư dân một vài tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, hiệu nghiệm và tận tâm.

Tọa lạc có mặt nằm tại ở bảo quản a địa điểm tại của tổ hợp chung cư khu Tropic Garden quận 2 , tòa Tropic Garden được xây Trên quy mô đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối làm nên chữ L uyển chuyển vừa thể hiện ý đồ kiến trúc , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng ởan ninh a địa điểm tại thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch đặc biệt với vẹn toàn tiện ích vị trí gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close