Căn hộ Empire City nơi cuộc sống gia đình thăng hoa

Can ho Empire City Thủ Thiêm đã được khởi công từ cuối năm 2015, được chia thành 4 giai đoạn và dự kiến hoàn thành trong năm 2020. Nằm trong khối Đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch trên “ốc đảo” ven sông Sài Gòn và dọc theo con đường Mai Chí Thọ, căn hộ Empire City sở hữu vị trí đẹp. Hơn thế nữa, dự án khu đô thị cao cấp Empire City còn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo bài viết liên quan:http://duanempirecity.net/vi-tri-du-empire-city-co-loi-gi/

Can ho Diamond Island dành 85% diện tích cho mảnh xanh, đây là điểm nhấn quan trọng của Diamond Island để kiến tạo môi trường sống nghĩ dưỡng, 3ha công viên ven sông cùng hệ thống cây xanh bao phủ mang đến không gian sống trong lành, thoải mái, giúp cư dân tận hưởng từng giây phút cuộc sống.

can ho empire cityCăn hộ Empire City nơi cuộc sống gia đình thăng hoa

Trong thời gian gần đây, ở khu đô thị phía Đông thành phố Sài Gòn đang nức lòng với một dự án khu căn hộ cao cấp, đó chính là Empire City. Hẳn mọi người đều biết đến khu đô thị mới Thủ Thiêm đã được thai nghén trong vòng 20 năm và đang trong quá trình quy hoạch sau khi được UBND Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt. Tiếp nối những khu đô thị cấp cao trong Trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm, Empire City xuất hiện như một làn gió mới thổi vào một luồng sinh khí mạnh mẽ, làm sôi động mảnh đất ven sông yên bình cũng như làm náo nhiệt thị trường bất động sản.
Điểm “nóng” bất động sản Empire City phải kể đến là do công trình đô thị đẳng cấp này được đầu tư bởi một nhà đầu tư tầm cỡ quốc tế, đó là công ty liên doanh Tiến Phước – Trần Thái – Denver Power Ltd (Anh). Trong đó, công ty Tiến Phước đã được biết đến là nhà đầu tư cho các công trình như khu biệt thự Greenfield Village, The Estella hay toà nhà Tiến Phước. Còn Trần Thái cũng là một ông lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với các dựán Tran Thai Marina Resort & Villas, khách sạn cao cấp Le Meridien Saigon,… Với những nhà đầu tư đáng tin cậy như vậy thì không thể phủ nhận dự án Empire City sẽ tiếp tục nối tiếp những thành công vang dội trong lĩnh vực đầu tư bấtđộng sản cho những nhà đầu tư uy tín có tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *