Bất động sản

Căn hộ Diamond Island mua ở có tốt không

Diamond Island là dự án có vị trí độc đáo nhất nhì thành phố Sài Gòn. Căn hộ Diamond Island là khu dự án căn hộ cao cấp mang đến cho cộng đồng cảm giác gần gũi với tự nhiên với góc nhìn thoáng đãng đáp ứng nhu cầu cho cư dân thành đạt.

Tham khảo thêm dự án căn hộ Empire CityDự án Empire City Thủ Thiêm có gì quý khách cần biết khi mua ?

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Diamond Island với những mảng xanh lớn, giàu tính thẩm mỹ với xen kẽ các cây trồng lấy bóng mát, các loại cây xanh, các bụi hoa đủ màu sắc và cả thảm cỏ luôn được cắt tỉa gọn gàng, đẹp mắt. Hơn hết, kiến trúc của dự án Diamond Island mang âm hưởng của thiên nhiên, giàu âm sắc và đầy cảm hứng, bạn có thể thư giãn với vườn rau, Cây kiểng có thể ngắm chúng lớn lên mỗi ngày hay nhìn sự xanh mát của chúng để cảm thấy nhẹ nhà thư thái hơn. Cộng đồng của dự án Diamond Island là một trong những công đồng cư dân tân tiến và đoàn kết nhất.

Diamond Island được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, hòa quyện với thiên nhiên cây cối, sông nước, trên tổng diện tích đất 8 hecta. Diamond Island gồm 1200 căn cao câp đã và đâng được xây dựng hoàn chỉnh, mang lại cho cư dân một cuộc sống ổn định tạị dự án, Không một khoảng trống nào vô nghĩa, không có một chi tiết thừa tại đây, chắc chắn mà không cứng nhắc, độc đáo mà không xa lạ.

Sáng sớm bắt đầu là những vòng chạy bộ quanh công viên xanh mát, buổi trưa mát mẻ bên những tán cây xanh cao vượt mái nhà hay buổi chiều thư thả câu cá bên hồ sinh thái mềm mại chạy quanh dự án. Ngoài ra bạn còn có thể thả mình thư giãn ở hồ bơi cảnh quan 9 tầng mang phong cách resort, khu café sách trang trọng để trò chuyện hay gặp gỡ các đối tác và đặc biệt hơn tất cả cư dân sống tại dự án Diamond Island đều được sử dụng miễn phí các tiện ích tại dự án mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào nữa.

Diamond Island để cảm nhận về một cuộc sống trong mơ – bình yên, thư thái để quên hết muộn phiền.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close