Bất động sản

Căn hộ Đảo Kim Cương tôn vinh giá trị nghệ thuật

Căn hộ Đảo Kim Cương,bất cứ ai có tìm hiểu hoặc có đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, đều phải biết một nguyên tắc vàng trong kinh doanh bất động sản là vị trí, vị trí và vị trí. Dù thiết kế kiến trúc của dự án có đẹp như thế nào, tiện ích của dự án có tốt đến đâu nhưng vị trí không thuận tiện thì dự án đó cũng khó thành công được. Được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về vị trí, vì thế mà khu can ho Dao Kim Cuong luôn đứng đầu trong đánh giá về tiêu chí vị trí.

Tại quận 2 hiện nay có dự án Feliz En Vista của chủ đầu tư Capitaland cũng được khách hàng đánh giá khá cao về kiến trúc thiết kế và đặc biệt là vị trí khá thuận tiện cho công việc,căn hộ Feliz En Vista nơi được quy hoạch tốt với hệ thống đường giao thông rộng rãi, hệ thống đường điện âm và thoát nước được đầu tư hoàn chỉnh.

can ho dao kim cuong ton vinh gia tri nghe thuat

Căn hộ Đảo Kim Cương tôn vinh giá trị nghệ thuật

Vị trí Dự án Đảo Kim Cương nằm trong tổng thể khu quy hoạch quận 2, khu vực đang phát triển và đồng bộ hạ tầng và giao thông, theo định  hướng quy hoạch những khu nhà ở cao cấp, hình thành khu đô thị hiện đại một trong 3 đỉnh trong tam giác phát triển gồm quận 1, quận 2 và quận 7.

Đảo Kim Cương tọa lạc bên sông Sài Gòn, những căn hộ nơi đây hưởng không gian thoáng mát, yên bình và đặc biệt 3 mặt giáp sông Sài Gòn cho tầm nhìn 360 độ đẹp mắt và ra sông Sài Gòn và quan cảnh thành phố. Khi ánh nắng chiếu lên các tòa nhà, trông như viên kim cương lấp lánh, tỏa sáng và đầy sức hút.

Đảo Kim Cương tọa lạc tại trung tâm quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 8ha. Có thể thấy ở đất Sài Thành đất chật người đông này, việc có một mảnh đất đủ rộng và đẹp để phát triển các siêu dự án lớn là điều không đơn giản. Hơn thế nữa, Đảo Kim Cương còn tọa lạc tại quận 2, một quận được mọi người thường gọi là vùng đất của nhà giàu.

Từ trên căn hộ Đảo Kim Cương, cư dân có thể dễ dàng nhìn thẳng ra khu đô thị Thủ Thiêm, một khu đô thị nổi tiếng là trung tâm hành chính thương mại của thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, từ Đảo Kim Cương chỉ cần mất 10 phút đến trung tâm hành chính quận 1 và những địa điểm quan trọng, những gia chủ ở Đảo Kim Cương không mất quá nhiều thời gian trong việc di chuyển từ nhà tới nơi làm việc và nơi giải trí.

 

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close