Bất động sản

Căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 gắn kết giới thượng lưu

Can ho Dao Kim Cuong là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường sống độc đáo cùng với một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và các dịch vụ đặc quyền hứa hẹn Đảo Kim Cương sẽ là khu căn hộ đầy triển vọng trong tương lai ở phân khúc cao cấp tại Quận 2, tp.HCM.

Thời gian gần đây các nhà đầu tư tập trung chủ yếu vào các dự án phân khúc cao cấp mà quên mất phân khúc đầy tiềm năng, phân khúc nhu cầu ở thực như can ho Citi Soho hay căn hộ Opal Garden Thủ Đức. với giá bán hấp dẫn, vị trí thuận lợi cũng như đang nằm trong khu vực tiềm năng phát triển lớn thì căn hộ Citi Sohodự án Opal Garden sẽ là lựa chọn đầu tư khá tuyệt vời.

ho boi dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Để tạo nên môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân tại Đảo Kim Cương, chủ đầu tư dự án tập đoàn Kusto Home đã dành hơn 85% diện tích trên Đảo – tương ứng tỷ lệ phủ xanh trung bình 16m2 mỗi người cho các công trình không gian xanh công cộng trên đảo như công viên xanh, bãi cỏ và các khu vực xanh khác.

Dự án Đảo Kim Cương gồm có 5 tòa nhà với độ cao từ 14 đến 29 tầng được thiết kế theo kiến trúc tổ ong đảm bảo cho các căn hộ với các đặc điểm riêng biệt nhưng luôn view được ra mặt sông và không gian xanh tận dụng được tối đa lượng gió, nguồn ánh sáng tự nhiên giúp không gian căn hộ hài hòa hơn với thiên nhiên trên đảo.

Bên cạnh đó,với rất nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất trên đảo mà chỉ duy nhất có tại dự án Đảo Kim Cương như dịch vụ taxi nước và bến du thuyền cá nhân duy nhất được cấp phép hay sân golf… giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng sau một ngày dài làm việc hoặc vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi bên gia đình.

Với các dịch vụ đặc quyền mang những chất lượng cao cấp mà chỉ tại Đảo mới có, dự án Đảo Kim Cương cam kết có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, đảm bảo cho cư dân trên đảo một cuộc sống tiện nghi cao cấp, hài hòa với thiên nhiên với chất lượng tốt nhất.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close