Bất động sản

Căn hộ đảo kim cương – cuộc sống nhiều gía trị

Với khách hàng có điều kiện về tài chính, luôn muốn tìm kiếm cuộc sống với nhiều giá trị hơn, cuộc sống sang trọng cùng với một cộng đồng văn minh, đẳng cấp và căn hộ đảo kim cương đã làm được điều này.

Yêu cầu của khách hàng khi sở hữu căn hộ thuộc dòng sản phẩm cao cấp chính là tiện nghi của căn hộ và tiện ích đầy đủ. Bên cạnh đó, nội khu dự án là nơi mang đến cho khách hàng và gia đình cuộc sống nhiều giá trị.

Các căn hộ tại căn hộ đảo kim cương được chủ đầu tư bố trí hợp lý và có phong thủy tương đối tốt, đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn hộ, tài lộc cho các thành viên trong gia đình quý vị.

căn hộ Đảo Kim Cương

Con cái của quý vị sẽ có cơ hội chơi đùa thoải mái và còn được tiếp thu các kiến thức của nhân loại trong thư viên mặt trời, tháp thiên văn.

Đơn vị thi công chính là nhà thầu số 1 Việt Nam Conteccons. Và sự đảm bảo của ngân hàng Nam Á.

Chủ đầu tư dự án Kusto Home không bán căn hộ đại trà mà chọn lọc cư dân tương lai theo một tiêu chuẩn đặc biệt, thậm chí cấm chuyển nhượng. Đồng thời chủ đầu tư còn tậu hẳn du thuyền trị giá vài triệu USD từ Anh về Việt Nam, chỉ để đưa đón khách VIP đến để tham quan hòn đảo và tìm hiểu về dự án. Điều mà Chủ đầu tư khẳng định đó là dự án đảo kim cương có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân.

Trên hòn đảo này, khách hàng có thể tìm thấy các căn hộ mang phong cách phương Tây sang trọng được bao quanh bởi hệ thống cây xanh tươi mát. Hơn 85% diện tích là không gian của cây cối giúp quý vị tận hưởng được không gian trong lành.

Hai chương trình ưu đãi đặc biệt – duy nhất trong tháng 11/2015:
Chương trình 1: Nhận nhà ngay – thanh toán từ 1% trong vòng 3 năm với 0% lãi suất.
Chương trình 2: 0% lãi vay trong 2 năm – hoàn tiền 10% cho đợt thanh toán đầu tiên.

Đừng chần chừ hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn thông tin một cách chính xác nhất. Được phục vụ quý vị chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close