Các loại hình phát triển của dự án Căn hộ Sunwah Pearl Binh Thanh

Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh là một trong số ít dự án căn hộ được đầu tư xây dựng bởi 100% vốn nước ngoài  tại Việt Nam. Tọa lạc một vị trí đẹp nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh ngay góc chân cầu Thủ Thiêm 1. Từ Sunwah Pearl Binh Thanh  bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các vùng lân cận. Ngoài ra cũng dễ dàng di chuyển  khi tới sân bay Tân Sơn Nhất khi tuyến đường trên cao hoàn thành. Hơn nữa căn hộ có mặt tiền là sông sài gòn cho nên cư dân cũng dễ dàng di chuyển theo giao thông đường thủy. Khi sở hữu Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh bạn như được hòa mình giữa thiên nhiên, môi trường sống trong lành mát mẻ, với chế độ an ninh đảm bảo và đầy đủ tiện nghi. Và nơi đây được ví như thiên đường xanh, một ngôi nhà tiêu chuẩn năm sao bên sông Sài Gòn.

Bạn nên so sánh giữa dự án sunwah pearl với 2 dự án căn hộ như binh an pearl có giá bao nhiêu ? và can ho feliz quan 2 có giá bao nhiêu để mh chọn lựa căn hộ tốt nhất

Căn hộ SunWah Pearl

Ngoài những tiện ích từ ngoại khu như là gần trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại…. Sunwah Pearl Binh Thanh còn sở hữu đầy đủ những tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn quốc tế như tất cả các dự án về căn hộ cao cấp hiện có như: Bể bơi, phòng tập GYM, nhà hàng….

Trong đó Căn hộ Officetel chiếm vào khoảng 10%; Căn hộ có 1 phòng ngủ chiếm khoảng 20%; Căn hộ có 2 phòng ngủ chiếm khoảng 34%; Căn hộ có 3 phòng ngủ chiếm khoảng 20%; Căn hộ có 4 phòng ngủ chiếm khoảng 10%; Căn hộ Penthouse chiếm khoảng 3%; Căn hộ Duplex chiếm khoảng 3%.

Sở hữu một vị trí đẹp, mặt tiền là sông lớn, gần trung tâm thành phố. Cùng với thiết kế kết độc đáo lạ và chất lượng, căn hộ Sunwah Pearl Binh Thanh là sự kết hợp hài hòa mang đậm nét châu Á với độ thẩm mỹ cao. Cùng với đó các yếu tố phong thủy của Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh cũng được các nhà thiết kế chú ý. Sự tận dụng tối đa không khí thiên nhiên ánh sáng, gió…Từ đó tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho mỗi chủ nhân căn hộ khi sống tại Sunwah Pearl Binh Thanh.

Từ tất cả mọi thứ về dịch vụ và tiện ích nói trên thì Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh đã khẳng định được mình là sản phẩm cao cấp và sang trọng để thâm nhập thị trường bất động sản Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *