Bất động sản

Bốn mặt view thoáng, tiện ích đồ sộ tại khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence

Với những quý vị đang loay hoay tìm cho mình một nơi ổn định gia đình như ý, mãn nguyện nhưng vẫn phải hợp với túi tiền của mình thì căn hộ The Palace Residence banggiachudautu.vn là một sự chọn lựa tuyệt mỹ. Sở hữu thiết kế và nội thất cao cấp, một kiến trúc hiện đại. Tiện ích bên trong dự án chung cư năm sao, đầy đủ mang lại cho cư dân một cuộc sống hàng ngày nhiều giá trị. Song dự án chung cư lại có giá cả cực kỳ cạnh tranh. Mang đến cho quý vị sự chọn lựa đầy hấp dẫn và miễn chê.

The Palace Residence

Những giá trị sống được nâng tầm tại khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence

Trong bối cảnh hiện nay , việc chọn cho mình một căn hộ ưng ý cả về thiết kế không gian. Vị trí ngày giữa TP.HCM là cực kỳ khó khăn. Chủ đầu tư hiểu được tâm lí người mua nhà đã mở bán thị trường dự án chung cư ” khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence ” được xây dựng trên lô đất Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội. Thừa hưởng tất cả hạ tầng cơ sở đã đưa vào sự dụng. Với vị trí thuận lợi cực kỳ thuận lợi. Được phát triển và đầu tư mãi mãi về cuộc sống hàng ngày xanh mang hơi thở mới. Đặc biệt tại khu chung cư hạng sang The Palace Residence, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Theo đại diện chủ đầu tư, tòa I4 căn hộ The Palace Residence banggiachudautu.vn cung cấp nhu cầu thị trường. Về căn hộ hạng sang đầy đủ tiện ích, thiết kế hợp lý và mức giá thấp. CĐT cũng cho hay, thông tin sự kiện mở bán tòa căn hộ hạng sang. Hiện thu hút sự để ý của đông đảo giới đầu tư và quý vị mua ở. Không chỉ liên kết giao thông nhận điểm 10. khu căn hộ chung cư The Palace Residence còn sở hữu thêm điểm 10 nữa cho khả năng các tiện ích ngoại khu trong khu vực được hưởng trọn vẹn. Nhờ vị trí thuận lợi của dự án chung cư ở cửa ngõ phía Đông của TP.HCM. Các cư dân tương lai của dự án chung cư sẽ được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày đầy hiện đại, tiện nghi bậc nhất với các tiện ích xung quanh.

Nội thất đẳng cấp trong căn hộ đẳng cấp

khu chung cư hạng sang The Palace Residence là một trong những dự án chung cư đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng biện pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence là dự án chung cư đẳng cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 4 phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất phù hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình hiện đại và trẻ.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

Bên cạnh đó, nội thất liền tường như trần, sàn, tủ bếp, điều hoà, viễn thông. Thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, quạt thông gió… Giúp cư dân tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi. Có thiết kế tối ưu hướng đón gió và ánh nắng tự nhiên, lợi thế về tầm nhìn. Tuy nhiên căn hộ hạng sang tòa khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence có giá từ 2.6 tỷ/căn mỗi căn hai phòng ngủ. Đây là yếu tố giúp dự án chung cư thu hút thị trường vào những ngày đầu năm 2018. khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence nằm tại vị trí thuận lợi tại trung tâm Quận 2. Khu vực được xem như là cửa ngõ TP.HCM. Dễ dàng kết nối dễ dàng đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí thuận lợi này, cư dân có thể kết nối với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, trung tâm thương mại một biện pháp cực kỳ nhanh chóng. Tương tự như khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence, dự định lúc CĐT chính thức mở bán khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence cũng sẽ đưa ra các csbh cực kỳ ưu đãi. Mọi thông tin về khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence liên tục được cập nhật tại website

Show More

Related Articles

Close