Nội ngoại thất

Block mới Opal hé lộ thông tin căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh mở bán

Khu Can ho Saigon Pearl vị trí tại đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh ở quận Bình Thạnh phường 22 được phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group thiết lập tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Căn hộ cao cấp Du an Opal Saigon Pearl khởi nguồn một dự án căn hộ cao cấp đầu tư an toàn cho khách hàng. Hãy đánh giá các đặc điểm nổi bật chỉ ở dự án căn hộ Opal Saigon Pearl.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Căn hộ Opal Saigon Pearl cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát …đã tô điểm cho Opal Saigon Pearl trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM.

Opal Saigon Pearl là dự án khu căn hộ cao cấp trung tầng và cao tầng được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ nhân sở sữu căn hộ cao cấp này. Tại Opal Saigon Pearl, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

undefined

Ngoài ra, Opal Saigon Pearl còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe..  Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Opal Saigon Pearl đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Opal Saigon Pearl chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Opal Saigon Pearl Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN OPAL SAIGON PEARL VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD ĐỂ  ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0903191286

Nguồn: Binh Thanh apartment for rent .

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close