Blog

Bình tích áp trên thị trường có những loại nào

Sự đa dạng của bình tích áp trên thị trường có rất nhiều phân khúc khác nhau. Đối với các loại bình tích áp Varem mini thì có giá bán trên thị trường khoảng vài trăm đến vào triệu đồng. Với mức giá này thì các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp hoàn toàn có thể mua và sử dụng được. Trong bài viết này, chúng tôi xin được đem đến cho khách hàng sản phẩm bình tích áp Varem 50 lít LSV50, quý khách hàng có thể mua để sử dụng trong công ty, xí nghiệp…
Thông số bình tích áp Varem 50 lít LSV50

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

he-binh-tich-ap-1 - Copy
+ Hãng sản xuất : Varem
+ Xuất xứ: Italy
+ Model: LSV50
+ Code : US050361CS000000
+ Dung tích bình : 50 lít
+ Áp lực làm việc tối đa: 10 Bar
+ Kiểu bình: Dạng đứng
+ Màu sắc: Màu đỏ
+ Vỏ bình: Thép không gỉ
+ Vật liệu màng: EPDM
+ Kích thước: 379×759 mm
+ Đầu kết nối: 1 inch
+ Khoảng nhiệt độ làm việc: -10 – 99 °C
Khi mua sản phẩm Bình tích áp Varem 50 lít LSV50 tại Công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi, quý khách sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO – CQ và giấy tờ nhập khẩu, cùng với đó là chế độ bảo hành 12 tháng.
Ứng dụng của dạng bình tích áp mini trong các xí nghiệp, nhà máy
Trong đời sống hiện nay, bình tích áp mini là vật dụng hàng đầu được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến. Đối với những người chưa biết rõ về loại bình này thì họ thắc mắc về nó là điều đương nhiên. Loại bình này sẽ có nhiều loại công suất khác nhau nhưng chỉ có loại đối với bình tích áp mini mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.
Bình tích áp loại nhỏ cũng như các loại bình tích áp làm việc theo nguyên tắc nén áp suất. Thường dùng bình để tích trữ năng lượng thủy lực và trong những trường hợp cần thiết. Bình tích áp cho máy bơm nước là cơ cấu truyền dẫn thủy lực của bình điều hòa năng lượng thông qua lưu lượng của chất lỏng làm việc và áp xuất.
– Thiết bị này giúp cho máy bơm không bị khô ngay cả trong điều kiện khi cạn kiệt nước.
Để mua được thiết bị bình tích áp Varem chính hãng với các kích thước, dung tích và áp lực đa dạng phục vụ cho công việc, cuộc sống. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0977.041.136 của Công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị phân phối bình tích áp Varem chính hãng để nhận tư vấn cụ thế nhất!

Website: http://binhtichapvarem.net/

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close