Bất động sản

BIM Group đã mang tới dấu ấn đặc sắc lớn gì cho dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Rõ ràng, trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt nhộn nhịp tại Phú Quốc thì nếu nhà đầu tư không thực hiện ra sự khác biệt, chắc hẳn dự án của họ sẽ cực kỳ lu mờ và không được mọi người lưu ý tới. Chính do đó, bởi vì đã đặt nhiều quyết tâm vô Condotel Intercontinental Phu Quoc thế nên BIM Group cũng cực kỳ cân nhắc các điều khoản để mang lại dấu ấn đặc sắc lớn cho dự án kim cương của mình. Vậy ấn tượng riêng biệt lớn của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là gì?

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Vào link http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết trong nội khu ban can ho Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để cư dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Đăng kí đặt ngay Condotel Phú Quốc để được nhận quà tặng hấp dẫn Tại đây https://goo.gl/c7Ubz1. Giới nhà giàu luôn kiếm tìm trong một thị trường bất động sản những Condotel Phu Quoc ở vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế, chất lượng tốt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Yếu tố mà những chủ đầu tư cân nhắc trước hết khi mua condotel không những là khả năng phát sinh lời từ tài sản họ mua, vị thế vàng mà còn là tập đoàn điều hành và uy tín của nhà đầu tư công trình. Các yếu tố đó trong dài lâu sẽ đem đến lợi tức bền vững, tạo thành những điều kiện cần và đủ hấp dẫn để các nhà đầu tư quyết định sở hữu condotel. Và các dự án của Tập đoàn BIM Group đều tụ hội đầy đủ 4 yếu tố này.

Trong đấy, Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự kết hợp giữa BIM Group và đơn vị IHG, thương hiệu số 1 thế giới về hotel, nghỉ dưỡng đã tạo ra 1 nét rất mới cho Intercontinental Phú Quốc. Việc liên kết cùng với IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc bảo đảm được quản lý 1 cách quy củ, đạt đến các chuẩn mực cao nhất trong ngành hotel với dịch vụ tốt nhất, đem đến nguồn du khách nhiều, duy trì doanh thu ổn định.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend đã đánh giá: “Nhiều chủ đầu tư ngoại quốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… sẽ chú ý xem ai là chủ đầu tư công trình? Tập đoàn gì sẽ điều hành? Tập đoàn thiết kế gì? Và họ nói chung vừa lòng với câu trả lời là chủ đầu tư BIM Group, IHG quản lý, và những tổ chức thiết kế hàng top trên thế giới”.

Không chỉ được cam kết mức lợi tức 9% có thể tính được ngay, chủ sở hữu của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được BIM Group tạo điều kiện để tận hưởng lợi từ chính sách Times Share, nhận lập tức được 20 đêm nghỉ ngơi free tại condotel của mình, cũng như hai đêm nghỉ ở mạng lưới của Intercon. Chọn lựa hình thức đầu tư vốn đã chứng minh hiệu quả tốt ở các thị trường lớn trên thế giới, tuy thế BIM Group có lối đi riêng, tạo nên trị giá thặng dư nổi trội cho dòng condotel mang thương hiệu BIM Group. Đây là những ấn tượng độc đáo lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng làm được trong chuyến đi đường dài, khi condotel đang nóng cũng như khi thị trường đã hạ nhiệt.

Từ những bước suy tính rất cụ thể, chi tiết của BIM Group với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có thể thấy rằng đây sẽ là một công trình đầy tiềm năng trong thời gian tới và những ai sở hữu được một trong số 115 Condotel của dự án này thì cũng sẽ được hưởng thụ những ích lợi lớn khi mà du lịch Phú Quốc đang phát triển mỗi ngày, khách trong nước và quốc tế tới thăm hòn đảo này luôn gia tăng lên chứ không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close