Bất động sản

Biệt thự Vinhomes Golden River – Dự án chiến lược của Vingroup năm 2016

Sự ra mắt của dự án biệt thự Vinhomes Golden River trong thời gian tháng 03 vừa qua đã làm không ít người tò mò. Dự án đã tạo một sức hút lớn đối với giới truyền thông và báo chí vì sự đa dạng, độc đáo trong cách thiết kế cũng như quy mô xây dựng tại đây.

Vinhomes Golden River Với diện tích xây dựng hơn 25 ha tại khu vực trung tậm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được coi là biểu tượng kinh tế của thành phố và tập trung các cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Với sự xuất hiện của Vinhomes Golden River với khung cảnh toàn xây xanh, sông nước bao quanh những khu căn hộ và biệt thự sang trọng, lộng lẫy làm toát lên vẻ đẹp mới chưa từng có của thành phố này trong tương lai.

Chọn một vị trí độc tôn có 1 không 2 tại Sài Gòn, tập đoàn Vingroup đã mạnh dạng đầu tư xây dựng lên một công trình kiến trúc quy mô và mang tầm cỡ quốc tế Vinhomes Golden River với không gian yên tĩnh, thoáng mát, rộng rãi mang đến cho người xem một sự mới mẻ hoàn toàn so với cái nhìn toàn cảnh Thành Phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp. Sự dễ chịu, thông thoáng và tiện nghi có lẽ như rất đời thường. Cảm nhận đó chỉ có thể ở vùng nông thôn rộng lớn. Tuy nhiên, mọi người lại bắt gặp cảm giác ấy ngay ở biệt thự Vinhomes Golden River, trung tâm quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh này thì đó lại là một điều rất đỗi tuyệt vời. Can ho Vinhomes Golden River như một thiên đường trong mơ trong lòng thành phố. Nơi mà mọi người có thể tận hưởng cuộc sống bình yên nhất.

+ Chủ đầu tư dự án là thương hiệu tập đoàn Vingroup uy tín hàng đầu việt nam
+ Hướng nhìn view đẹp nhất khúc sông Sài Gòn thơ mộng
+Tiện ích nội khu đô thị cực kì đẳng cấp, hiện đại
+ Dự án căn hộ, biệt thự có tính thanh khoản cao
+ Căn hộ, biệt thự Vinhomes Golden River có hiệu suất cho thuê mang lại giá trị cao, và thanh khoản cao.
Bởi vậy, Can ho Vinhomes Golden River chính là dự án chiến lược của Vingroup trong năm 2016 này. Chính khu đô thị đã tạo một ấn tượng khó phai cho giới truyền thông và báo chí vì sự tuyệt với của chính nó. Tính đến hiện tại thì khó có thể tìm được một dự án nào tại Hồ Chí Minh có thể vượt qua được dự án này và thu hút được sự quan tâm của nhiều người như vậy.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close