Blog

Báo giá bình tích áp Varem 10bar 500 lít LSV500 tại Thái Bình

Để đáp ứng được nhu cầu về sử dụng, xử lý nước của con người ngày càng gia tăng, khiến cho việc bình tích áp được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Trong các thương hiệu thì bình tích áp Varem được ưa chuộng và khách hàng tin dùng.

Thông số bình tích áp Varem 10bar 500 lít LSV500

+ Tên sản phẩm: Bình tích áp Varem LSV500

+ Mã sản phẩm: US500461CS000000

+ Xuất xứ: Italy

+Áp lực làm việc tối đa: 10 bar

+ Thể tích bình: 500 lít

+Đường kính ống kết nối: 1,5 inch

+ Kích thước bình:         775 x 1460

+ Vật liệu: màng bằng cao su tổng hợp EPDM; vỏ bình bằng gang; mặt bích bằng inox

+ Giới hạn nhiệt độ chất lỏng: từ -10  đển 99oC

20170613_091455 (1)

Cách sử dụng bình tích áp sao cho hợp lý?

Bình tích áp là thiết bị để duy trì áp lực trong đường ống dẫn nước, đồng thời giúp điều chỉnh áp lực đường ống. Bình tích áp được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nhưng vẫn dựa trên nguyên lý chung là tích trữ áp lực để sử dụng khi cần thiết. Trong hoạt động sản xuất công nghiệp bình tích áp varem là thiết bị được sử dụng khá phổ biến.

Thông thường, bình tích áp được sử dụng trong các khu chung cư, nhà cao tầng, nơi mà lượng nước tiêu thụ rất lớn, để đảm bảo lượng nước cung cấp luôn sạch sẽ, đủ dùng và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống cấp nước là không thể thiếu. Càng lên cao, nước càng yếu dần nên bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao đảm bảo nhu cầu sử dụng. Hệ thống bơm tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, máy bơm nước 3 pha , bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi máy bơm công suất lớn, lượng nước cung cấp cũng lớn khi xảy ra sự cố, áp lực mạnh. Vì vậy, người ta sử dụng bình tích áo để gia tăng áp lực nước. Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng, một bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này giúp bảo vệ bơm lâu dài và hoạt động ổn định.

 

Để nhận được Báo giá Bình tích áp Varem 500 lít LSV500 nhập khẩu Italy Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0977.041.136 của Công ty CP Matra Quốc Tế để được tư vấn kỹ thuật và báo giá ưu đãi.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close