Blog

Báo giá bình tích áp Bình tích áp Varem LSV1000 – 1000 lít, 10 bar tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh hiện nay Công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm bình tích áp với đa dạng loại dung tích. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể mua loại bình tích áp Varem 1000 lít, 10 bar cho các công trình của mình.

he-binh-tich-ap-2

Thông số sản phẩm bình tích áp Varem LSV1000 – 1000 lít, 10 bar

+ Tên sản phẩm: Bình tích áp Varem LSV1000

+ Mã sản phẩm: USN10H61CS000000

+ Xuất xứ: Italy

+ Áp lực làm việc tối đa: 10 bar

+ Thể tích bình:1000 lít

+ Đường kính ống kết nối: 2 inch

+ Kích thước bình:         945×1912 mm

+ Vật liệu màng: Cao su tổng hợp EPDM

+ Vật liệu vỏ bình: Gang; Vật liệu Mặt bích:       Inox

+ Giới hạn nhiệt độ chất lỏng: -10 đến 99oC

Các loại giấy tờ chứng nhận sản phẩm là chính hãng, của thương hiệu  Varem:Giấy chứng nhận chất lượng CO – CQ.

Khi khách hàng mua bình tích áp Varem tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng. Và là đơn vị nhập khẩu bình tích áp varem chính hãng

Cách chọn vị trí lắp đặt bình tích áp Varem thích hợp

– Vị trí đặt bình phải phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng, vệ sinh công nghiệp, các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành có liên quan.

– Không được phép đặt các bình chứa chất độc hại, môi chất ăn mòn, chất dễ cháy nổ…gần khu vực có người ở, công trình công cộng hoặc sinh hoạt. Có thể đặt chúng trong các công trình riêng biệt.

– Bình cần được đặt chắc chắn, vững trãi trên giá đỡ hoặc trên bệ máy.

– Được phép đặt bình áp sát nhà sản xuất trong trường hợp có tường ngăn cách chắc chắn. Nếu đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cần đặt bình trong nhà sản xuất thì phải có biện pháp đặc biệt an toàn và phải được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền.

– Bình có thể đặt dưới mặt đất, yêu cầu không để bình bị ngập nước, bị rò gỉ. Phải có lối đi đến bình để có thể kiểm tra và thực hiện các thao tác vận hành bình dễ dàng.

Trên đây là các lưu ý khi khách hàng lựa chọn vị trí để đặt bình tích áp Varem giúp cho sản phẩm phát huy hết tác dụng, đảm bảo an toàn chon người sử dụng, hệ thống. Quý khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng được phân phối từ các nhà cung cấp uy tín.

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được sự tư vấn chi tiết, chính xác nhất!

Link web : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close