Bất động sản

Bạn nắm như thế nào về 4 tổ chức mạnh đầu tư cho Empire City?

Công trình dự án Empire City không chỉ nổi danh và tạo chú ý bởi độ hào nhoáng, tầm cỡ bậc nhất, số tiền đầu tư khủng mà còn gây ấn tượng bởi bốn nhà đầu tư lớn cùng phối hợp để xây dựng siêu công trình này. Read more Bốn chủ đầu tư này đều có tên tuổi và sự tin cậy trên thị trường bất động sản, đã thành công với nhiều những công trình lớn bé, vì thế, chắc hẳn họ cũng đã bỏ nhiều tâm sức cho du an Empire City với mong muốn đưa dự án này trở thành hình tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã nắm thế nào về 4 ông chủ lớn của dự án này?

Intercontinental Phú Quốc là phân khu Dự án thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina có quy mô to nhất mà BIM đầu cơ sở hữu tổng số tài chính lên tới 180 triệu USD. Xem ngay Được kiểu dáng mô phỏng hình dáng Sao Biển độc đáo và dễ nhớ, các căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phu Quoc đều tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Đăng kí đặt ngay Căn hộ quận 2 để được nhận quà tặng hấp dẫn Tại đây https://goo.gl/Mj9dJX. Giới nhà giàu luôn kiếm tìm trong một thị trường bất động sản những Can ho quan 2 ở vị trí trung tâm, bề ngoài tinh tế, chất lượng phải chăng.

Thu Thiem Empire City

Trước hết nên kể đến là Keppel Land – một trong số những Tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất Singapore với các lãnh vực kinh doanh chính là hàng hải và dầu khí, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Công ty xuất hiện ở nhiều nước rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng yếu là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng. Ở nước ta, Keppel Land là một trong những chủ đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh sách đầu tư phong phú ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư chuyên nghiệp, những khu đô thị tổng hợp tân tiến và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Tiếp đến là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty quản lý quỹ góp vốn tư nhân được nhận định đặc biệt, chú trọng vào thị trường bất động sản ở các thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có trở ngại gia nhập lớn trên toàn cầu khác. Tính tới quý 2 năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản quản lý lên đến 12,7 tỷ đô. Những bất động sản nổi tiếng thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là tập đoàn Tiến Phước là 1 trong các chủ đầu tư và tiến triển bất động sản có danh tiếng hàng đầu ở Việt Nam. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công những các dự án lớn tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn nước ta.

Sau cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng đằng sau Empire City thì cần nói tới cái tên Trần Thái, công ty này ra đời năm 2001, kinh doanh chính yếu trong các lĩnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và hàng bày trí nội thất.

Với các thông tin khái quát trên về 4 công ty đầu tư của công trình Empire City chắc chắc ít nhiều bạn cũng thấy được tiềm năng rất lớn của dự án này rồi phải không nào? Hậu phương vững chãi này chính là 1 trong những nhân tố trọng yếu góp phần làm nên danh tiếng của Empire City trên sàn bất động sản.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close