Bất động sản

Ba tố chất phản ánh dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc rất giá trị để đầu tư

Nếu như xem xét Du an Condotel Intercontinental theo ba tố chất được nêu trong bài viết dưới đây ta sẽ nhận thấy được rằng công trình này vô cùng đáng giá để đầu tư trong giai đoạn hiện tại nhằm được tận hưởng lợi tức nhàn hạ về sau. Lúc trở thành chủ sở hữu của Condotel Intercontinental, bạn sẽ được hưởng thụ những ưu đãi đặc biệt cùng chính sách đảm bảo lợi tức rất cao, đặc biệt hơn hết là công trình này được điều hành do công ty số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group cho nên càng tăng hơn nữa giá trị của Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Dự án River Park có 3 công viên có 2 hồ sinh thái thoáng mát vòng vo năm giúp cho mảng xanh tăng trưởng Ghé thăm trang web hẳn nhiên chậm triển khai là hệ thống con đường chạy bộ dọc bờ sông với những nhân thể ích hầu hết bao gồm : Hồ bơi, siêu thị, trường dòng giáo, công viên vui chơi, công viên bờ sông, trục đường chạy bộ, café sách, vườn nướng BBQ…đặc biệt mang sân tập Golf đạt chuẩn ngay trong khuôn viên Công trình River Park

Nếu như quý khách hàng từng ước mong về 1 môi trường sống lý tưởng cho cuộc sống tốt đẹp hơn, người dùng sẽ tim thấy ước mơ của mình tại Jamila Khang điền, Công trình với nhiều chức năng. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về khía cạnh dòng tiền, chủ đầu tư bảo đảm chia sẻ lợi nhuận 40% doanh thu, lợi tức thấp nhất 9%/năm trong 9 năm cùng với đấy là chính sách kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chính sách chia lợi tức của dự án rất cạnh tranh so với những công trình khác. Hơn nữa, chính sách chia sẻ lợi tức theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia lợi tức, sẽ giảm bớt rủi ro tính minh bạch của chủ đầu tư bởi trong quá trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có thể kê thêm những khoản phí và khách hàng tất nhiên phải chịu thêm.

Xem xét về tính thanh khoản, những nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn an tâm do dự án có chủ đầu tư uy tín, không phải e ngại về rủi ro pháp lý; công trình có công ty quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – đơn vị điều hành khách sạn hiệu quả nhất toàn cầu hiện tại và cũng là đơn vị điều hành hữu hiệu nhất ở các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện tại; số căn hộ vô cùng khan hiếm của dự án sẽ tăng cường sự thu hút đối với du khách và chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được là quý khách Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân quen của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm các doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xét về khả năng tăng giá thì nguồn cung có hạn và chu kỳ gia tăng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 lý do quan trọng nhất xác định tiềm năng gia tăng giá thành của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại thời gian hiện tại. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 con số cực bé nhỏ trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm năng phát triển, xu hướng tăng thêm cực lớn trong dài hạn.

Những mổ xẻ kỹ lưỡng về 3 tố chất trọng tâm trên đã phản ánh việc đầu tư vô dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 cơ hội giá trị, ổn định và dài lâu, đảm bảo cực kỳ tốt cho tương lai của bạn. Do đó, hãy nắm lấy cơ hội hiếm thấy này để sở hữu 1 Condotel sang trọng bậc nhất ở Phú Quốc và hưởng những giá trị cực lớn mà nó sẽ mang lại lúc đã hoàn thiện và đi vào vận hành. Chọn lựa đầu tư dài lâu cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương án thích hợp nhất.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close