Blog

The Avila 2 căn hộ cao cấp phù hợp khả năng đầu tư lớn

can ho avila 2 quan 8 được sự đầu tư và phát triển của tập đoàn DVCI Quận 8, là một trong những tập đoàn hàng đầu về BĐS với sự thành công và uy tín hàng đầu. căn hộ cao cấp The Avila 2 phù hợp khả năng

The Avila 2
Ở dự án lần này , DVCI Quận 8 đã tạo nên một sản phẩm BĐS khác biệt và đắt giá khi sỡ hữu vị trí có nhiều lợi thế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hưởng lợi từ quá trinh đô thị hóa tại khu vực. Không chỉ sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, giá cả hợp lý trong phân khúc giá rẻ, can ho avila 2 quan 8 của DVCI Quận 8 còn gây ấn tượng bởi vị trí kết nối cao, tiềm năng gia tăng giá trị bởi hạ tầng khu vực phía Tây Nam TP. Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện Cũng từ vị trí của orchid park , toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh kết nối giao thông tại đây hơn nữa, dự đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.
orchid park thu hút khách hành chính là thiết kế tiện ích vô cùng độc đáo, sang trọng và đẳng cấp ngay trong khu dân cư. Tất cả cư dân orchid park đều được tận hưởng những tiện ích độc đáo, đẳng cấp nhất mà những dự án khác khó có được. Với 1 mật độ xây dựng thấp, dự án căn hộ cao cấp The Avila 2 Võ Văn Kiệt dành một phần diện tích để kiến tạo hệ thống cảnh quan gồm nhiều cây xanh bao phủ khắp nơi, công viên xanh mát, hồ bơi ngoài trời, cùng nhiều tiện ích cao cấp như khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí … Những tiện ích kể trên cũng có thể tìm ở vài dự án khác nhưng không phải dự án nào cũng đạt chuẩn và đầu tư nghiêm túc như tại orchid park .
can ho avila 2 quan 8 được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một cách thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của căn hộ. Các căn hộ thiết kế theo kiến trúc Châu á hiện đại hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng và không gian mở hòa hợp cùng thiên nhiên. Thiết kế căn hộ sang trọng – Bàn giao nội thất hoàn thiện, diện tích căn hộ đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ có diện tích {dien_tich_can_ho}. Ngoải ra còn có căn hộ Penhouse thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ được thiết kế sang trọng chuẩn phong cách Châu á hiện đại.
Các căn hộ khác tọa lạc trên mặt tiền đường An Dương Vương trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để khách hàng tham khảo, giá bán cũng tùy thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực cùng với tiến độ thi công, đã triển khai nhiều đợt mở bán ở các dự án trước đó. Mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp orchid park , khách hàng sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. dự án căn hộ cao cấp The Avila 2 Võ Văn Kiệt thu hút người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại.
Cộng đồng cư dân tại dự án căn hộ cao cấp The Avila 2 Võ Văn Kiệt là những người thành đạt, thu nhập cao, tri thức cao, lịch sự. Hàng xóm của bạn là những người văn minh, hiện đại, có thể chia sẻ trong công việc, cuộc sống. Bạn có những không gian sống riêng tư không bị làm phiền vì hàng xóm là những người tuyệt vời. Giá dự án căn hộ cao cấp The Avila 2 Võ Văn Kiệt tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379

Đọc thêm tin này

Show More

Related Articles

Close