Bất động sản

5 lý do khiến bạn không nên bỏ qua căn hộ Safira Quận 9

Dự án Safira được tập đoàn Khang Điền đỡ đầu đang là cái tên được săn đón nhiều nhất tại thị trường chung cư Quận 9. Dưới đây là 5 lý do khiến bạn không nên bỏ qua căn hộ Safira Phú Hữu này:

Thị trường bất động sản, cập nhật tin tức dự án Quận 9 có tại: http://ledinhphong.vn/ Đối với mọi quý khách hàng đây là cơ hội tuyệt vời để có được một chốn an cư trong mơ cùng cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn mà dự án mới của Khang Điền mang lại.”

safira khang dien quan 9

Dự án Safira – Hệ thống giao thông nhanh chóng

 

 

Dự án nằm tại mặt tiền đường Vành Đai 2, Phường Phú Hữu, Quận 9- khu vực vốn sở hữu hệ thống giao thông có tính liên kết khu vực cao, dễ dàng kết nối với nhau. Hơn thế, tiềm năng phát triển hạ tầng giao thông tương lai của Quận 9 đang được đẩy mạnh mở rộng, nâng cấp và hoàn thiện theo quy hoạch của UBND thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, giao thông đô thị từ vị trí dự án đến mọi nơi trọng điểm của thành phố và đến các vùng lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu,…càng trở nên thuận tiện hơn. Theo đó, vấn nạn giao thông không còn là nỗi lo, nỗi ám ảnh thường trực mỗi ngày.

Safira quận 9 – Tiện ích đa năng- nâng tầm giá trị cuộc sống:

 

 

Khang Điền triển khai tạo dựng hơn 50 tiện ích nội khu đa năng, đáp ứng hơn cả những nhu cầu thiết yếu cơ bản nhất của mỗi dòng căn hộ cao cấp cần có là những tiện ích nổi bật mang đến trải nghiệm tuyệt vời, nâng tầm giá trị cuộc sống cho cư dân hiện đại tương lai của Safira. Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng dễ dàng những tiện ích của các dự án, đô thị liền kề, góp phần vun vén giá trị sống trọn đầy.

” Đánh giá bởi Lê Đình Phong xoay quanh vấn đề pháp lý dự án Safira Khang Điền Quận 9 có tại: http://ledinhphong.vn/phap-ly-du-an-safira-khang-dien-quan-9/

Đây là vấn đề quan trọng quý khách mua nhà cần đặc biệt lưu tâm bên cạnh những yếu tố khác xoay quanh dự án chung cư Quận 9.”

tien ich safira

 

  • Môi trường sống đạt chuẩn khu nghỉ dưỡng cao cấp:

 

Hệ thống cây xanh bao quanh, cùng các dự án cao cấp quây tụ, ôm lấy Safira tạo nên môi trường sống xanh- sạch- đẹp cùng những cư dân hàng xóm cao cấp, hiện đại mang lại không gian cộng đồng văn minh. Theo đó, chất lượng sống dự án là rất cao, đạt chuẩn khu nghỉ dưỡng cao cấp và nơi hội tụ những người tri thức, trình độ cao.

” Tìm hiểu thân thế Nhà thầu thi công dự án Safira quận 9 chia sẻ bởi Phong Lê Liệu rằng với bàn tay nhà thầu này, dự án Phú Hữu sẽ được bàn giao đúng thời hạn, đảm bảo tiến độ, chất lượng và tính thẩm mỹ?”

Cận cảnh công trường dự án Safira Khang Điền

 

  • Giá bán hợp lý, cùng ưu đãi lớn cho khách mua nhà:

 

Hiện tại chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư về giá bán căn hộ Safira. Nhưng nhìn chung với vị thế hiện tại, mức giá sẽ thấp hơn căn hộ Jamila, theo nhận định từ chuyên gia giá bán sẽ rất hấp dẫn, hợp lý và vừa hầu bao của hầu hết quý khách hàng hiện nay. Đặc biệt, Khang Điền thực hiện chế độ thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện tối ưu cùng sự hỗ trợ tài chính lớn mạnh, đáng tin cậy với ưu đãi lãi suất tốt cho khách mua nhà đến từ các ngân hàng bảo lãnh của dự án Safira.

 

  • Sản phẩm được Khang Điền chăm chút:

 

Thương hiệu Khang Điền đã không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam. Mọi sản phẩm gắn mác ông lớn này đều có sức hút lớn và mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho quý khách hàng.

Xem thêm : Pháp lý căn hộ Safira Khang Điền có đảm bảo không?

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close