Opal City là sản phẩm mới nhất của nhà đầu tư Đất Xanh nằm trên đường Liên Phường, quận 9. Vậy vị trí căn hộ này mở ra những lợi ích gì cho khách hàng, theo chân Hiếu Trần tìm hiểu qua bài viết này.

opal city

Vị trí Opal City mở ra cơ hội tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn.

Điều đầu tiên phải nói đến vị trí của Opal City là dự án này nằm trên con đường nối liền với những con đường huyết mạch, trong khu vực vàng của quận 9 và khu Đông. Nhờ đó, giao thông nơi đây vô cùng dễ dàng. Cư dân Opal City chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, khu liên hiệp thể thao quốc gia, các trung tâm thương mại như vincom, aeon mall, các siêu thị,… Giao thông thuận lợi sẽ đem đến nhiều sự thuận lợi khác, giúp cuộc sống nhanh hơn, vui vẻ hơn, an toàn hơn.

Quý khách còn ngại ngần với căn hộ quận 9 hấp dẫn này có thể khám phá thế giới tiện ích nội khu Opal City để nhận định đúng về chất lượng căn hộ Đất Xanh này. Đây hứa hẹn là nơi trao gửi niềm tin của khách hàng: https://trandinhhieu.com/thoa-suc-kham-pha-tien-ich-noi-khu-du-an-opal-city/

Từ vị trí của dự án hấp dẫn này, cư dân có thể dễ dàng tìm thấy trường học, bệnh viện, các khu tiện ích phục vụ cuộc sống khác. Những trường học quốc tế đem lại cho con em cư dân Đất Xanh cơ hội tiếp xúc với chương trình giáo dục hiện đại. Hệ thống bệnh viện các tuyến, các phòng khám, bệnh viện quốc tế cũng giúp khách hàng yên tâm hơn về vấn đề sức khỏe. Như vậy, từ vị trí vàng này mở ra rất nhiều những tiện nghi phục vụ đời sống con người.

opal city

Vị trí Opal City mở ra cơ hội việc làm

Khu khu công nghệ cao quận 9, khu liên hiệp thể thao hay trung tâm thương mại lớn bậc nhất aeon mall đi vào hoạt động, một thị trường việc làm dồi dào mở ra cho cư dân căn hộ Opal City. Với vị trí nhà ở cách công ty chưa đến 5p đi xe, cư dân Opal City dễ dàng trở thành ứng viên hàng đầu cho những công ty nước ngaoif giàu chất xám, tỉ mỉ này, cũng như thuận lợi hơn để xin vào các vị trí khác nhau ở trung tâm thương mại hay khu liên hiệp thể thao. Việc làm trong thời buổi xã hội bây giờ không phải là một việc dễ dang, vậy thì tại sao không chọn căn hộ này, để an cư ổn định, sau đó lạc nghiệp dễ dàng từ đây. Phải chăng chính vì vậy mà ông bà xưa dạy: An cư lạc nghiệp.

Tìm hiểu thêm về danh mục dự án căn hộ quận 9 nói riêng, các dự án bất động sản nói chung cũng như thị trường nhà đất qua các bài viết đánh giá dự án do Hiều Trần thực hiện tại https://trandinhhieu.com/du-an/ để đưa ra cảm nhận toàn cảnh về thị trường nơi đây. Cũng như so sánh khả năng đầu tư với căn hộ Opal City hấp dẫn này.

Vị trí Opal City mỏ ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời

Như đã nói ở trên, với nguồn lao động ồ ạt trong những năm tới đây, nắm bắt cơ hội đầu tư 1 vài căn hộ Opal City là việc làm chắc ăn để đẻ ra tiền. Mua đầu tư hay đầu tư cho thuê đều là những lựa chọn hấp dẫn, đáng suy nghĩ. Với thị trường khách hàng dồi dào, thị trường căn hộ tầm trung chất lượng giàu tiềm năng, đầu tư vào chung cư Đất Xanh là điều mà nhiều nhà đầu tư đang tính toán. Chỉ trong 2 năm nữa thôi, giá căn hộ nơi đây sẽ không còn dùng lại ở cái mức 2 tỉ đồng, mà dự đoán là tăng nhanh không phanh bởi sự phát triển vượt bậc về kinh tế kéo theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *