Blog

Bình tích áp 1000lit có đặc điểm như thế nào

Bình tích áp Varem 1000 lít có xuất xứ từ italy có mức sức ép làm việc tối đa là 16 bả được thiết kế với vỏ bình là thép chịu lực nên có khả năng chịu được dải nhiệt độ cho phép từ 0° – 99°C.

Tìm hiểu : Bình tích áp phân biệt thật giả như thế nào

Trong một số trường hợp khi sử dụng bình tích áp Varem 1000 lít sẽ gặp một số các sự cố. ở trong bài viết này sẽ là một số cách giúp chúng ta khắc phục các sự cố không mong muốn đó.

 

+ Sự cố khi bình tích áp Varem 1000 lít bị ngập nước: Tình trạng này là do ruột bình tích áp chứa quá nhiều nước vượt qua tiêu chuẩn qui định của nhà sản xuất đưa ra. Sự cố này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy và chất lượng của máy khi dùng. Gặp sự cố này bạn phải kiểm tra xem bình tích áp đang dùng có van nạp khí không, ví như có thì các bạn kiểm tra áp suất khí trong bình, ví như cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác động tích áp. Còn ví như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.

+ Ruột bình tích áp bị hỏng, trong trường hợp này chúng ta phải kiểm tra không khí trong ruột bình có phải xả bớt hay nạp thêm khí không. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất sức ép.

xem xét: Nếu trong nước có nhiều Clo cũng sẽ ảnh hưởng đến ruột bình khiến cho nó giòn làm vỏ cao su của ruột bị chai đi.

Tìm : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Trong quá trình sử dụng cần lắp đặt đặt vị trí của bình ở nơi cân bằng, đặt trực tiếp trên nền đất là tốt nhất hoặc đặt trên bề mặt bằng phẳng và có kệ ở dưới.

Trên phân khúc thời kỳ này có rất nhiều địa chỉ đáp ứng bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng danh tiếng. tổ chức CP Matra Quốc Tế là đại lý nhập khẩu và cung cấp bình tích áp Varem danh tiếng, chất lượng. một vài chiếc bình tích áp varem do Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng luôn chắc chắn là bình chính hãng được nhập khẩu từ italy có đầy đủ CO/CQ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy vui lòng liên lạc với tất thẩy chúng tôi để biết thêm chi tiết.

thông tin liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Tel : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Tìm hiểu bình tích áp varem là gì ?

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close