Bất động sản

Du an One Verandah mang lại điểm nhấn cuộc sống khác biệt

Là 1 dự án nghiên cứu kỹ dưới mọi khía cạnh và sở thích của bạn, căn hộ du an One Verandah đảm bảo sẽ là hình mẫu cắn hộ ai cũng hướng đến. Chúng tôi sẽ mang lại cho KH những quyết định hoản hảo, nơi hội tụ mọi thế mạnh của 1 căn hộ cao cấp sở hữu một số thế mạnh vô cùng quyến rũ.

Tiện nghi du an One Verandah

Tiện nghi của căn hộ là nhân tố để chúng ta phân tích và xếp loại căn hô làm thế nào và căn hộ One Verandah của chúng tôi được thiết kế có hình ảnh mới lạ và hấp dẫn để KH sở hữu được sự tiện nghi và tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày thoải mái.

· Ngôi nhà được bao bọc xung quanh là cây cối. Cuộc sống hàng ngày càng ngày càng tiên tiến, càng xô bồ thì chúng ta lại càng thích đến có một vài không gian xanh và gần gũi môi trường xung quanh. Chính từ đó mà trọn vẹn dự án của chúng tôi được xây dựng có sự dung hoà của khung cảnh cây cối thiên nhiên, mát mẻ và ôn hoà để bạn với được cuộc sống hiện đại tiện nghi đến xuất sắc.

· lối đi ngoài vườn được lát bằng đá. Đấy không còn là một kiến trúc mới nhưng trong cách thiết kế của chúng tôi lại với những nhân tố mới lạ và quyến rũ để mở ra 1 hướng view mới lạ và hấp dẫn về 1 hình ảnh căn hộ hội tụ nhiều nhân tố hoàn hảo.

· sở hữu bể bơi phục vụ mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ nhỏ. Hồ bơi là 1 trong các tiện nghi mà chỉ sở hữu những dự án căn hộ 5 sao mới có được. Vì giá thành đắt, khá bất tiện và đòi hỏi một vài người có chuyên môn cao trong cách thiết kế và thi công. Hiện tại ở Sài Gòn, số dự án với sự “xuất hiện” của hồ bơi cũng thuộc dạng hiếm và dự án căn hộ One Verandah là 1 trong những người tiên phong.

· Không gian nội khu tiện nghi nhưng tân tiến. Chắc chắn đó là điều chúng tôi chú trọng. Dự án phục vụ nhu cầu nhà ở của mọi khách hàng chính vì thế chúng tôi phải thiết kế sao cho khách hàng thấy được thích nhất, tiện nghi nhất để đời sống của khách mua được thoả thích và quan trọng hơn hết là khoảng không thoáng đang để bố trí nội thất một cách tốt nhất.

· thiết kế mở: sở hữu gam màu sáng nhưng không loá, tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Là mở ra 1 không gian gần gũi có thiên nhiên như tận dụng năng lượng môi trường xung quanh bằng cách lắp đặt hệ thống cửa sổ tận dụng được ánh sáng và gió… Trong nhà được trang trí theo cách tối giản nhưng không mất đi sự tiện nghi.

· đặc trưng là căn bếp rất tiện nghi và thoải mái là nơi sẽ sáng dẫn đến món ăn và không gian hội tụ mọi thành viên trong gia đình sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

· Ban công kiến trúc rộng. Đây cũng là nơi một số “gia chủ” mang thể thiết kế cho mình một số khu vườn mini, đem đến sự thư thái.

khách mua cũng có thể thấy rằng căn hộ One Verandah MapleTree không thua kém gì 1 căn nhà riêng. Có đầy đủ những phòng, ban công, tận dụng được không gian môi trường xung quanh và hơn hết là một số tiện nghi khép kín, giảm được dao động cách, chi phí… rất tiện lợi cho đời sống hằng ngày của bạn.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách mua một số căn hộ du an One Verandah sở hữu hình ảnh xuất sắc, phù hợp sở hữu nhu cầu của mọi bạn.

Tìm hiểu thêm về du an One Verandah:

Giá trị thương hiệu One Verandah Quận 2

Theo Nhà Phố

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close